GNC ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากอเมริกา เปิดตัวหนังสือแนะนำการดูแลสุขภาพ “Anti Aging Guide” by GNC

09 Jul 2008

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--พริสไพออริตี้

GNC ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากอเมริกา โดยคุณจันทร์สิริ กุลวราพร กรรมการ กลุ่มบริษัท เอส เอส ยู พี จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว หนังสือคู่มือดูแลสุขภาพ “Anti - Aging Guide” ที่จัดทำโดย จี เอ็น ซี ผู้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากอเมริกา และมีบรรณาธิการรับเชิญอย่าง พ.ญ. พักตร์พิไล ทวีสิน มาไขข้อข้องใจเรื่องสุขภาพโดยเฉพาะเรื่องเทคนิคคงความอ่อนเยาว์ และ ปกป้องร่างกายไม่ให้เกิดโรค พร้อมกับเข้าร่วมกิจกรรม Anti-Aging Workshop เพื่อรับการตรวจเช็คปริมาณสารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายคุณด้วยเครื่อง ไบโอโฟโตนิค สแกนเนอร์ (Biophotonic Scanner)

ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กรกฎาคม 2551 เวลา 10.30 น.

ณ ร้านอาหาร GIALONG โซนเอเทรี่ยม ชั้น 6 เซ็นทรัลเวิลด์

นอกจากนี้ท่านจะได้พบกับคู่รักสวีทหวาน ที่กำลังเตรียมตัวจะวิวาห์จึงใส่ใจให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก อย่าง “คุณธีรภัทร์ สัจจกุล” และคุณนาตาชา เปลี่ยนวิถี” ที่จะมาเผยเคล็ดลับการเลือกรับประทานอาหารและ ปฎิบัติตัว เพื่อคงความอ่อนเยาว์ พร้อมบอกเล่าความรักความผูกพันธ์ถึงการเอาใจใส่กันและกัน

กำหนดการ

10.00 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียนและร่วมกิจกรรมพิเศษ

10.30 น. : พิธีกรกล่าวต้อนรับ / เริ่มแถลงข่าว คุณจันทร์สิริ กุลวราพร กรรมการ กลุ่มบริษัท เอส เอส ยู พี ขึ้นกล่าวถึงวัตถุประสงค์ บรรณาธิการ พ.ญ. พักตร์พิไล ทวีสิน มาแนะนำเกี่ยวกับเรื่องเทคนิคการคงความอ่อนเยาว์ พูดคุยกับคู่รักสวีทหวาน “ธีรภัทร์ สัจจกุล และนาตาชา เปลี่ยนวิถี”

11.00 น. : ผู้บริหารฯ และแขกรับเชิญ ถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน

11.30 น. : สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติ

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด

คุณภวิกา อรชร (อ๋อ), คุณสุชาดา กีตา (การ์ตูน) 084-695-9133

โทร 02-712-7471-3 / 086-367-4447