ภาพข่าว: บีเอฟเอ็ม สนับสนุนสถาบันสถาปนิกสยามฯ ส่งเสริมการอบรมความรู้

04 Sep 2008

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์

“Fire Safety System & Codes” ชูจุดเด่นคุณภาพความปลอดภัย เพื่อผู้อาศัยในอาคาร

นายสุทธิพันธ์ วรรณวินเวศร์ ผู้อำนวยการฝ่ายขาย จากบริษัท บีเอฟเอ็ม จำกัด (ที่3จากขวา) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์วัสดุหุ้มและตกแต่งอาคาร แผ่นผนังคอมโพสิท ไส้กลางกันไฟ ALPOLIC/fr ที่ผลิตโดย Mitsubishi Chemical Functional Products, Inc. ประเทศญี่ปุ่น สนับสนุนสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำโดย รศ.ดร.วีระ สัจกุล ผู้อำนวยการสถาบันสถาปนิกสยามฯ (ISA) (ที่2จากซ้าย) จัดกิจกรรมอบรมความรู้เพื่อพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง ให้แก่นิสิตนักศึกษา สถาปนิก และบุคคลทั่วไป ในหัวข้อ “Fire Safety System & Codes” โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ เทคนิคการออกแบบ การก่อสร้างสถาปัตยกรรม เพื่อความปลอดภัยจากอัคคีภัยตามหลักสากล, ปัญหาข้อบกพร่องในด้าน Fire Safety ที่พบบ่อย โดยวิทยากรเฉพาะด้านได้แก่ คุณศักดิ์ชัย ยวงตระกูล (ที่3จากซ้าย) รศ.น.ท.ไตรวัฒน์ วิรยศิริ ประธานอนุกรรมการจัดสอบ”ผู้ตรวจอาคาร” สภาสถาปนิก (ที่1จากซ้าย) และคุณพิชญะ จันทรานุวัตร ประธานอนุกรรมการมาตรฐานความปลอดภัยอาคาร วิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยฯ (ที่2จากขวา) ณ อาคารสมาคมสถาปนิกสยาม เมื่อวันเสาร์ที่ 30 สค. 2551 ที่ผ่านมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

คุณภัทรภร ตันตรงภักดิ์ และคุณศริญญา แสนมีมา

โทร. 0-2204-8550, 086-668-1415, 081-805-1489