“มาสเตอร์คาร์เร้นเทิล”ปรับภาพลักษณ์รองรับเทศกาลปลายปีประเดิมสาขาสมุย/พร้อมเปิดจุดบริการใหม่ที่สุราษฎร์ฯ

25 Aug 2008

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล

“มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล” บริษัทรถเช่าสัญชาติไทย เร่งเครื่องการบริการ เตรียมรับมือเทศกาลท่องเที่ยวปลายปี ด้วยการปรับภาพลักษณ์สาขาสมุย ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น พร้อมกับเปิดจุดบริการรถเช่า แห่งที่ 11 ในสนามบินสุราษฏร์ธานี

นายโอกาศ สุภอมรพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด ผู้แทนรถเช่าสัญชาติไทย เปิดเผยว่า เพื่อรองรับความต้องการของตลาดท่องเที่ยวในช่วงปลายปี High Season ที่กำลังจะมาถึง บริษัทฯ ต้องการมอบความสะดวกสบายให้กับลูกค้าที่ใช้บริการทุกราย ด้วยการบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกัน ด้วยระบบการให้บริการที่มีเครือข่ายเชื่อมโยงครอบคลุมทุกสาขา โดยรถทุกคันของทุกสาขาของ มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล สามารถตรวจสอบได้ถึงความใหม่ ความสะดวกสบายและความปลอดภัยที่ครบครัน ทั้งนี้บริษัทฯ ได้ปรับภาพลักษณ์การบริการทุกสาขาให้เป็นรูปแบบเดียวกัน โดยจะทยอยปรับที่ละแห่ง สำหรับสาขาที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงล่าสุด ได้แก่ สาขาสมุย ซึ่งเป็นจุดที่รองรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเป็นจำนวนมาก จำเป็นต้องให้การบริการที่ดีและเป็นมาตรฐานสากล นอกจากนี้บริษัทฯ ได้เปิดจุดบริการใหม่อีก 1 แห่ง ณ สนามบินสุราษฏร์ธานี เพื่อรองรับลูกค้าที่ลงจากเครื่องบิน และกลุ่มลูกค้าในรูปแบบบริษัท สามารถเลือกใช้บริการได้ทันที “เราตระหนักถึงมาตรฐานการให้บริการ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้โดยตรง นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญใกล้ชิดกับลูกค้า กรณีรถลูกค้ามีปัญหา เรามีบริการรถทดแทนอย่างรวดเร็ว สามารถเปลี่ยนรถที่มีอยู่ในสาขาได้ทันที”

ปัจจุบันมาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล มีสาขาให้บริการในเขตกรุงเทพ 2 สาขา คือ สาขาถนนพระรามสี่ (Downtown Branch) และสนามบินสุวรรณภูมิ และสาขาให้บริการในต่างจังหวัดอีก 8 สาขา คือ พัทยา ระยอง, พังงา (เขาหลัก), ภูเก็ต, กระบี่, สมุย, เชียงใหม่ และสาขาสนามบินสุราษฎร์ธานี ซึ่งเพิ่งเปิดดำเนินการ อนึ่ง สาขาสนามบินขอนแก่น จะเปิดให้บริการในช่วงปลายปีนี้

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการให้บริการที่นอกเหนือจากการเช่ารถแล้ว ยังได้ความมั่นใจในคุณภาพงานบริการได้ที่ มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล ผู้ให้บริการรถเช่าครบวงจร สัญชาติไทยระดับอินเตอร์ได้แล้วทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดการเช่ารถได้ที่ Call Center 24 ชั่วโมง โทร.02- 931- 8900 หรือ www.mastercarrental.com (online booking)

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : บริษัท มาสเตอร์ คาร์ เร้นเทิล จำกัด

โทร. 02-931 8787 ต่อ 402 แฟกซ์. 02-931 8686

หรือตัวแทนประชาสัมพันธ์ : บริษัท พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย จำกัด

ภัชรี เอกฉัตร์ โทร.081-422-7080

ศักดิ์ณรงค์ ฉันทศาสตร์ โทร.081-637-8333