คอมมี่ แบตเตอรี่ คืนกำไรลูกค้า พาเหิรฟ้าสู่ ลา-ดักห์ ดินแดนหลังคาโลก พร้อมลุ้นรางวัลอีกกว่า 3 แสนบาท

04 Jun 2008

กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--พรีเดีย คอมมิวนิเคชั่น

เหิรฟ้าถ่ายภาพหลังคาโลกกับช่างภาพมือโปร...

บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่เสริมภายใต้แบรนด์ COMMY จัดแคมเปญคืนกำไรลูกค้า “Go Pro with COMMYลุ้นตามโปรไปถ่ายภาพ ถึงแดนหลังคาโลก กับคอมมี่แบตเตอรี่” ลุ้นรางวัลแพกเกจท่องเที่ยวถ่ายภาพ กรุงเทพฯ - ลา-ดักห์ ประเทศอินเดีย 9 คืน 10 วัน จำนวน 2 รางวัล โดยเดินทางไปกับโปรกล้องชื่อดัง “ต่อวงศ์ ซาลวาลา” เพื่อเก็บภาพประทับใจจากดินแดนหลังคาโลกด้วยตัวเอง รวมถึงของรางวัลอื่นๆ กว่า 157 รางวัล รวมมูลค่ากว่าสามแสนบาท

วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2551 สำหรับผู้ที่ซื้อแบตเตอรี่มือถือ, แบตเตอรี่กล้องดิจิตอล วีดีโอ และถ่านชาร์จ “COMMY” ทุกรุ่น รับทันที

คูปองรหัสลุ้นรางวัล พร้อมส่ง SMS รหัสดังกล่าวมายังหมายเลข 487007 สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล

บริษัทฯ จะส่ง SMS

และติดต่อผู้โชคดี ทางหมายเลขที่ส่ง SMS เข้ามา โดยจะทำการประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 8 กรกฎาคม 2551 เวลา 14.00 น. ณ บริษัท คอมมี่ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรม ได้ที่

www.commy-protrip.com หรือ COMMY Call Center โทร 0-2246-3666

สนใจเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ที่ร้านพาวเวอร์ บาย, โฟโต้ ฮัท, ไอทีซิตี้, เจย์มาร์ท, เอสเอส คาเมร่า, โฟโต้ ไฟล์ กรุ๊ป และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ยุวดี มุ่งเจริญ

ศูนย์ข้อมูลข่าวสารกิจกรรมพิเศษ คอมมี่

c/o บริษัท พรีเดีย คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

โทร 02-862 0599, 083 915 2229

แฟกซ์ 02-440 1902