ภาพข่าว: สมาคมเลขาทูต จัดสัมมนา “ดูแลผิวอย่างถูกวิธี” รวบรวมตัวแทนเลขาทูตจาก 47 ประเทศ ร่วมดูแลผิวสวยกระจ่างใส

08 Dec 2008

กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์

(ลำดับที่ 3 จากซ้าย: คุณวัลลีย์ โคมินทร์ ประธานชมรมเลขานุการและเจ้าหน้าที่สถานทูต, นายแพทย์รัฐภรณ์ อึ้งภากรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และกรรมการสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย, ภญ. กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (เทรดดิ้ง) ประเทศไทย จำกัด และเลขาทูตจากประเทศต่างๆ )

สมาคมเลขาทูต จัดสัมมนาในหัวข้อ “การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างเหมาะสม” นำโดย คุณวัลลีย์ โคมินทร์ ประธานชมรมเลขานุการและเจ้าหน้าที่สถานทูต รวบรวมเลขาทูตจาก 47 ประเทศเข้าร่วมฟังการบรรยาย โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์รัฐภรณ์ อึ้งภากรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ และกรรมการสมาคมแพทย์ผิวหนังแห่งประเทศไทย ร่วมบรรยายและ ตอบคำถามเกี่ยวกับการดูแลผิวอย่างถูกวิธี อีกทั้งยังได้ร่วมรับฟังถึงความเป็นมาของ ผลิตภัณฑ์เอสเค-ทู โดย ภญ.กรรณิการ์ จรัสอุไรสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายเทคนิคผลิตภัณฑ์ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล (เทรดดิ้ง) ประเทศไทย จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนกิจกรรมในครั้งนี้ พร้อมชมการสาธิตวิธีการปรนนิบัติผิวสวยจาก SK-II ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ แรฟเฟิลส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เมื่อเร็วๆ นี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย

รุ่งรัตน์ ชดช้อย (ใหม่) โทร + 66 2 684 5703 มือถือ + 66 8 5311 2233

สุภาพรรณ นาคนิมิตรุ่ง (ภา) / โทร + 66 2 684 5589 / มือถือ + 66 8 6 979 2614