ประกาศแต่งตั้งคุณปิริญาพร พานิชกุล เป็นผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย สำหรับยู เชียงใหม่

14 Nov 2008

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--แบรนด์ ยู โฮเต็ลแอนด์ รีสอร์ท

คุณพัชรภรณ์ เกิดชนะ รองประธานฝ่ายขายของ แบรนด์ ยู โฮเต็ลแอนด์ รีสอร์ท ประกาศแต่งตั้ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย สำหรับโรงแรม ยู เชียงใหม่ คุณปิริญาพร พานิชกุล จะประจำการอยู่ที่สำนักงานขายและการตลาดในกรุงเทพฯ และเข้ารับหน้าที่ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2551 เป็นต้นไป

คุณปิริญาพร ผ่านงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขายที่โรงแรมอมารีปาร์มรีฟรีสอร์ท เกาะสมุย ก่อนเข้าทำงานโรงแรมเธอได้เคยทำงานร่วมกับบริษัทท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเป็นเวลากว่า 5 ปี อาทิ บริษัทเอเชียนเทรลส์ และดีทแฮล์ม แทรเวล (ประเทศไทย) ด้วยความรู้และประสบการณ์ทั้งด้านการโรงแรมและการท่องเที่ยว ทำให้สามารถเข้าใจถึงความต้องการของธุรกิจทั้งสองประเภท ซึ่งจะมีส่วนช่วยทีมงานได้อย่างดีเยี่ยม

โรงแรมยูเชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนราชดำเนิน ใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียงแค่ 20 นาที และ ไม่กี่ก้าวจากถนนคนเดิน แหล่งช้อปปิ้งที่มีชื่อเสียง และสถานที่น่าสนใจอื่น ๆ

ข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

“ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” แบรนด์ที่สร้างขึ้นจากการเล็งเห็นความต้องการของลูกค้าในอนาคตบวกกับความต้องการและวิสัยทัศน์ที่ต้องการจะเห็นแบรนด์ที่มีความน่าสนใจและมีเอกลักษณ์ ด้วยดีไซน์การออกแบบที่นำเอาลักษณะเด่นและมรดกทางวัฒนธรรมของแต่ละสถานที่ตั้งของโรงแรมมาผสมผสานกับความทันสมัยของยุคปัจจุบันและอนาคต ประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัยและการบริการที่เข้าถึงความต้องการของลูกค้า สามารถผ่อนคลายและอยากที่จะสัมผัสเพื่อสร้างประสบการณ์ให้กับชีวิตมากยิ่งขึ้น

“ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท” เป็น แบรนด์ที่เข้าใจถึงกลุ่มลูกค้าในยุคสมัยนี้อย่างแท้จริง มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อน และในขณะเดียวกันก็ต้องการที่จะหาประสบการณ์ใหม่ๆกับสิ่งแวดล้อมและสถานที่หรือประเทศที่ไปพัก ผู้ที่เข้าใจในความสำคัญระหว่างสมดุลของชีวิตการทำงานและส่วนตัวอย่างแท้จริง รวมถึงความต้องการที่จะบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน โรงแรม ยู โฮเต็ลแอนด์ รีสอร์ท จะมีจำนวนห้องไม่เกิน 100 ห้อง และบางแห่งจะมีส่วนของอาคารชุดพักอาศัยเชื่อมต่อในเขตเดียวกันด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ผู้ส่ง : นพรัตน์ พงศ์วัฒนกุลศิริ

เบอร์โทรศัพท์ : +662 273 8507