สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และตลท. จัดงาน “TLCA Annual Risk Management Conference 2009”

07 Jan 2009

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--ตลท.

สมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศ ขอเชิญท่านหรือ ผู้แทนร่วมงาน “TLCA Annual Risk Management Conference 2009” วันอังคารที่ 13 มกราคม 2552 เวลา 8.00 – 17.00 น. ณ ห้องโลตัส สวีท 5 -7 ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชัน เซ็นทรัลเวิลด์ ตามกำหนดการ ดังนี้

08.00 – 08.30 น. ลงทะเบียน

08.30 – 08.45 น. กล่าวเปิดงานโดย คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ นายกสมาคมบริษัทจดทะเบียนไทย

08.45 – 09.30 น. “Regulatory expectations after financial crisis” คุณธีระชัย ภูวนาถนรานุบาล เลขาธิการ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์

09.30 – 10.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง

10.00 – 12.00 น. เสวนา “Board and management roles in ensuring effective risk management” คุณชนินท์ ว่องกุศลกิจ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ ประธานคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) หม่อมหลวงผกาแก้ว บุญเลี้ยง กรรมการ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย คุณวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการ คณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ คุณเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธานคณะกรรมการบริหารความเสี่ยง บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) คุณประสัณห์ เชื้อพานิช ประธานกรรมการบริหาร ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส ประเทศไทย ดำเนินรายการโดย คุณไขศรี เนื่องสิกขาเพียร กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มเคพีเอ็มจี ภูมิไชย

12.00 – 13.30 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน

13.30 - 14.30 น. “Changing role of CFO in risk management” คุณพิชัย ชุณหวชิร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

14.30 – 15.30 น. “Risk mitigation strategies after financial crisis” (In English) Mr. Tan Gee Shan Chief Risk Officer ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด (ไทย) จำกัด (มหาชน)

15.30 – 16.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง

16.00 – 17.00 น. “Operational risk management reporting : What management wants and needs?” คุณวารุณี ปรีดานนท์ หุ้นส่วน ไพร้ซวอเตอร์เฮาส์คูเปอร์ส

ผู้ประสานงานสื่อมวลชน:

กนกวรรณ เข็มมาลัย 0-2229-2048

วรรษมน เสาวคนธ์เสถียร 0-2229-2797

ฝ่ายสื่อสารองค์กร ตลาดหลักทรัพย์ฯ