โปรแอคทีฟ โซลูชั่น จัดงาน “โปรแอคทีฟ สตาร์ แชร์ริตี้” “ร่วมหยิบยื่นอนาคตอันสดใส พร้อม เติมเต็มรอยยิ้มให้กับเด็กๆ บ้านครูน้อย”

21 Oct 2008

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--โฟร์ ฮันเดรท

ด้วย “โปรแอคทีฟ โซลูชั่น” (Proactiv solution) ผลิตภัณฑ์เพื่อจบทุกปัญหาผิว... ที่เกิดจากสิว ที่มียอดขาย อันดับ 1 ในสหรัฐอเมริกา และญี่ปุ่น ได้จัดโครงการ “โปรแอคทีฟ สตาร์ แชร์ริตี้” ภายใต้แนวคิด หนึ่งความดีนี้ที่คุณร่วมสร้างได้ “ร่วมหยิบยื่นอนาคตอันสดใส พร้อม เติมเต็มรอยยิ้มให้กับเด็กๆ บ้านครูน้อย” โดยมีนางเอกชื่อดัง “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” เป็นแกนนำจัดกิจกรรม และนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ มอบเป็นทุนการศึกษา ให้กับเด็ก ในความดูแลของมูลนิธิบ้านครูน้อย เพื่อให้เด็กๆ ได้มีโอกาสทางการศึกษา และเป็นอนาคตที่ดีของประเทศต่อไป

โอกาสนี้ นางสาวสุมณี วัฒนา กรรมการผู้จัดการ ผลิตภัณฑ์โปรแอคทีฟ โซลูชั่น และ มร.ไครฟ เฟรดเดอริค คูมส์ Director of Merchandise and Marketing บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเลี้ยงอาหารกลางวัน จัดกิจกรรมสันทนาการ พร้อมมอบทุนการศึกษา ให้แก่เด็กๆ ในความดูแลของมูลนิธิบ้านครูน้อย โดยมี “เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา” ร่วมมอบความรักให้กับน้องๆ ตลอดงาน

ในวันจันทร์ที่ 27 ตุลาคม 2551 เวลา 10.00 – 13.00 น.

ณ มูลนิธิบ้านครูน้อย ถนนราษฎร์บูรณะ

(รถตู้รับ-ส่ง จอดรับข้างๆ โรงเรียนหอวัง ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับห้างเซ็นทรัล ลาดพร้าว เวลา 9.00 น.)

คุณไก่ โทร. 089-770-6113, คุณมายด์ โทร. 086-338-1100 หรือ โทร. 02-362-4123-4