เอเชียประกันภัย ย้ำ !! ต้นแบบนวัตกรรมของวงการ ปล่อย Campaign สื่อ Ambient Media ผสมกับ Event สุด HIP ใจกลางสยามสแควร์

24 Oct 2008

กรุงเทพฯ--24 ต.ค.--พริส ไพออริตี้

บริษัท เอเชียประกันภัย 1950 จำกัด ต้นแบบประกันภัยชั้น 3 พิเศษ “เอเชีย 3 พสัส” ล่าสุด! ตอกย้ำความเป็นผู้นำ ด้าน Innovative ปล่อย Campaign สื่อนวัตกรรมใหม่ Ambient Media (สื่อที่นำสิ่งรอบข้างมาโฆษณา) ผสมกับ Event ณ ใจกลาง สยามสแควร์ ครบวงจร หรือที่เรียกว่า “360 Degree of Communication” โดยจัดรูปแบบเหตุการณ์จำลองรถชนกันพร้อมข้อความ “เกิดแบบนี้ใครกันหนอจะรับผิดชอบ” และหลังจากนั้นก็เฉลยด้วย กิจกรรม Live Show พร้อม Hero และ Mascot สุดสร้างสรรค์ ท่ามกลางเสียงฮือฮาจากผู้ที่พบเห็นเป็นจำนวนมาก

โดยคุณระบุ สูงสถิตานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการบริษัท เอเชีย ประกันภัย 1950 จำกัด ได้กล่าวถึงการจัดกิจกกรรมส่งเสริมการตลาดในครั้งนี้ว่า

จากบริษัทประกันภัยจ้าแห่งนวัตกรรมอันทันสมัย ซึ่งเคยเขย่าวงการด้วยแบบประกันภัย “เอเชีย 3 พลัส” ที่ปัจจุบันได้กลายเป็น Generic Name ไปแล้ว หลังจากที่ได้สร้างความฮือฮาเป็น TALK OF THE TOWN ต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “Asia Insurance Center” ณ สถานี BTS ชิดลม อีกทั้งสุดยอดรางวัลแคมเปญการตลาดประจำปี 2550 (Gold Award) จากเวที MAT AWARD ของสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นบริษัทประกันภัยแห่งแรกของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้

ล่าสุด ! เอเชียประกันภัย ต้นแบบประกันภัยชั้น 3 พิเศษ “เอเชีย 3 พลัส” ได้ย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมล่าสุดด้วย การจัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดครั้งนี้มีจุดประสงค์ ในการทำสื่อโฆษณาครบวงจรที่เรียกว่า “360 Degree of Communication” ซึ่งประกอบไปด้วยสื่อ TVC สื่อ OUT of Home ต่าง ๆ และหนึ่งในสื่อโฆษณาหลักของ Campaign นี้ ได้แก่ Ambient Media ผสมกับ Event ที่ใจกลางสยามสแควร์ จัดทำในรูปแบบเหตุการณ์จำลองรถชนกัน และมีกิจกรรม Live Show เป็นการแสดงให้เห็นถึงจุดเด่นของสินค้า “เอเชีย 3 พลัส” ว่าเป็นประกันชั้น 3 ที่มีคุณสมบัติเหนือกว่าประกันชั้น 3 ธรรมดา โดยเมื่อเกิดเหตุเรา “เอเชีย 3 พลัส” จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการซ่อมรถของคุณให้ และนอกจากนั้นยังเป็นการสร้างความจดจำสำหรับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายถึงชื่อของบริษัท “เอเชียประกันภัย” ซึ่งเป็นเจ้าของสินค้า “เอเชีย 3 พลัส” ดังกล่าวด้วย

ทั้งนี้บริษัท ฯ ต้องการให้ลูกค้าเห็นว่า จากเดิมที่คิดว่าการทำประกันมีแต่ความยุ่งยาก ล่าช้า เป็นเรื่องที่ไกลตัวได้รู้จักถึงบริษัท ฯ และแบบประกันที่ทันสมัย ไม่ยุ่งยาก และเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวสำหรับทุกคนในชีวิตประจำวันปัจจุบันสำหรับการทำ Campaign ครั้งนี้ บริษัทได้ผลตอบรับที่ดีมากจากทุกกลุ่ม ทั้งประชาชนทั่วไป และสื่อมวลชนแขนงต่างๆ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

DYMAXTION คุณกัมปนาท วงศ์หงส์กุล (เท็ดดี้) 089-894-3366 / คุณสุชาดา กีตา (การ์ตูน) 084-695-9133