ขอเชิญผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย ญาติ และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงาน ฮีโมฟีเลียเดย์ ครั้งที่ 11”

20 Apr 2009

กรุงเทพฯ--20 เม.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์

มูลนิธิโรคเลือดออกง่ายฮีโมฟีเลียแห่งประเทศไทย ร่วมกับ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศูนย์ฝึกอบรมนานาชาติโรคเลือดออกง่าย (IHTC) สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) และโครงการจุฬาคิดส์คลับ ขอเชิญผู้ป่วยโรคฮีโมฟีเลีย ญาติ และผู้สนใจทั่วไปเข้าร่วมงาน “พบปะสังสรรค์ผู้ป่วยฮีโมฟีเลียและโรคเลือดออกง่ายพันธุกรรม แห่งประเทศไทยครั้งที่ 11 หรือ ฮีโมฟีเลียเดย์” พบกับการบรรยายความรู้เรื่องการพัฒนาการดูแลรักษาโรคฮีโมฟีเลีย จากอดีตปัจจุบัน สู่อนาคต โดย ศ.พญ.ภัทรพร อิศรางกูร ณ อยุธยา ประธานมูลนิธิฯ พร้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริงจากผู้ป่วย “เมื่อรู้ว่าเป็นฮีโมฟีเลีย” จะต้องทำอย่างไร และได้บทเรียนอะไรบ้างจากฮีโมฟีเลีย” พร้อมมีกิจกรรมบันเทิงและสันทนาการมากมาย ในวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน 2552

เวลา 08.00 – 14.00 น. ณ ห้องประชุมมงคลนาวิน ชั้น 10 ตึก สก.โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ หน่วยโลหิตวิทยา ภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โทร 02-256-4949

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2718-3800 ต่อ 133 / 135 บุษบา / ศศิมา บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด