26 Mar 2009

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--พิมพลัส

มูลนิธิราชประชาสมาสัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ แถลงข่าวการจัดงาน “สัปดาห์เฉลิมพระเกียรติ วันจักรี ครั้งที่ ๑” และ อัพเดทความพร้อม “การแข่งขันกรุงเทพฯ ไตรกีฬา ครั้งที่ ๒”

ศุลีมาศ สุทธิสัมพัทน์ ประธานฝ่ายหาทุนมูลนิธิมูลนิธิราชประชาสมาสัยในพระบรมราชูปถัมภ์ และประธานกรรมการจัดงานกรุงเทพไตรกีฬา ครั้งที่ ๒ แถลงข่าวการจัดงาน “สัปดาห์เฉลิมพระเกียรติ วันจักรี ครั้งที่ ๑” และอัพเดทความพร้อมการจัดการแข่งขันกรุงเทพฯไตรกีฬา ครั้งที่ ๒ ในวันที่ ๔-๖ เมษายน 2552 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และถ้วยรางวัลจากรัฐบาลสหรัฐอเมริกา พร้อมพาคณะสื่อมวลชนร่วมชมเส้นทางการแข่งขัน บริเวณสวนศิลาฤกษ์ สะพานวงแหวนอุตสาหกรรม ถนนพระราม ๓ เขตยานนาวา ภาพจากซ้ายไปขวา พ.ต.อ. ประสพโชค พร้อมมูล ตัวแทนจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ, สุวิน พึ่งเงิน หัวหน้าฝ่ายอำนวยการสำนักงานปลัดกระทรววงมหาดไทย, สุธน โกมลเสน หัวหน้ากลุ่มงานวิชาการและพัฒนาเทคนิค กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร, ศุลีมาศ สุทธิสัมพัทน์, จอห์น ปอล ชุติ ผู้ช่วยทูตฝ่ายวัฒนธรรมและการศึกษา ประจำสถานฑูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย, อนุพร ลุลิตานนท์ และ ภฤศดา โกมุทบุตร กรรมการจัดงาน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท พิมพลัส จำกัด โทร. 02-741-5212-5 # 107,111

รุจี สุทธิรัตน์ (ปู) โทร. 081-902-4789

ญี่ปุ่น อำนวยพร (หลา) โทร. 081- 404-4338