สมาคมสถาปนิกสยาม จัดงานแถลงข่าว “ASA Green Awards”

04 May 2009

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--สมาคมสถาปนิกสยาม

สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเชิญท่านหรือผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “ASA Green Awards” จัดโดยสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ และความสนับสนุนจากศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การสนับสนุนและเผยแพร่ผลงานอันทรงคุณค่าทางด้านสถาปัตยกรรมดีเด่นของไทย และประกาศผลรางวัลอย่างเป็นทางการ นอกจากนี้ ยังเพื่อเป็นการเชิญชวนให้ประชาชนทั่วไปเข้าร่วมชมนิทรรศการ ASA Green Awards อีกด้วย โดยกำหนดจัดงานแถลงข่าวใน

วันพุธที่ 6 พฤษภาคม 2552 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

นิทรรศการ ASA Green Awards จัดแสดงและเปิดให้เข้าชมได้ ณ โถงแสดงงาน ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่ ระหว่างวันที่ 5 – 13 พฤษภาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

กำหนดการ

14.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

14.30 น. เริ่มการแถลงข่าวถึงความร่วมมือในการจัดงาน ASA Green Awards โดย - นายทวีจิตร จันทรสาขา นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ - คุณศิริเพ็ญ อินทุภูติ ผู้บริหารสยามดิสคัฟเวอรี่ และสยามเซ็นเตอร์

15.00 น. ผศ.ดร.อรรจน์ เศรษฐบุตร ประธานกรรมาธิการวิชาการด้านเทคโนโลยีอาคารและสิ่งแวดล้อม อาจารย์ประจำคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ และความเป็นมาและระยะเวลาการดำเนินโครงการ พร้อมเกณฑ์การตัดสิน

15.15 น. ประกาศรายชื่อ และผลรางวัลอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบของที่ระลึก

15.30 น. ถ่ายภาพร่วมกัน