อินเฮ้าส์ ปรับแผนธุรกิจปี 52 เน้นสร้างมูลค่าเพิ่ม ยกระดับมาตรฐานงานบริการ เปิดศูนย์ซ่อมและบริการเฟอร์นิเจอร์

27 Jan 2009

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิชั่น

อินเฮ้าส์ ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตโซฟาและผ้าม่าน เผยแผนการตลาดปี 52 เน้นสร้างมูลค่าเพิ่ม และมาตรฐานของงานบริการ พร้อมเตรียมเปิดศูนย์ซ่อมและบริการเฟอร์นิเจอร์ รองรับตลาดเฟอร์นิเจอร์ซบเซา ตั้งเป้าเติบโตกว่า 20%

นายกฤชพล เตชะรัตนประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ ซิมเฟล็กซ์ ดีไซน์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายโซฟาและผ้าม่าน แบรนด์ อินเฮ้าส์ เปิดเผยว่า อินเฮ้าส์ มีจุดเด่นอยู่ที่การบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าที่ยาวนานกว่าเจ้าอื่นๆในตลาด ด้วยแนวคิดที่ว่าลูกค้าไม่ได้ซื้อตัวสินค้าหรือคุณภาพเพียงอย่างเดียว การบริการหลังการขายก็สำคัญ แผนการตลาดในปี 52 นี้ อินเฮ้าส์จึงให้ความสำคัญกับการบริการหลังการขาย และมุ่งที่จะพัฒนาบริการในส่วนนี้ให้มากขึ้น ด้วยการเปิด ศูนย์ซ่อมและบริการครบวงจร IN-HOUSE repair and service center เพื่อเป็นการยกระดับมาตรฐานงานบริการ เพิ่มความมั่นใจในคุณภาพสินค้า และถ้ามองในด้านการตลาด ก็ถือเป็นการรุกตลาดซ่อมเฟอร์นิเจอร์อย่างชัดเจน ซึ่งปัจจุบันงานซ่อมเฟอร์นิเจอร์มีผู้ให้บริการเป็นจำนวนมาก แต่เราจะสร้างความแตกต่างด้วย " ศูนย์ซ่อมและบริการมาตรฐาน " ด้านงานเฟอร์นิเจอร์โดยตรง ด้วยช่างและทีมงานที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ในเบื้องต้นให้บริการที่ IN-HOUSE ถ.สิรินธร และในขั้นต่อไปจะขยายเข้าสู่โมเดิร์นเทรด และห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและรองรับกับความต้องการได้อย่างทั่วถึง ซึ่งคาดว่าแม้ตลาดเฟอร์นิเจอร์ในภาพรวมอาจจะซบเซา แต่เชื่อว่าตลาดในส่วนการรับซ่อมเฟอร์นิเจอร์ในปีนี้ จะได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น และเป็นโอกาสที่ดีในการทำตลาด เนื่องจากสภาพเศรษฐกิจยังไม่ฟื้นตัว ผู้บริโภคยังคงชะลอการตัดสินใจซื้อของใหม่อยู่ และยังไม่คู่แข่งรายใดออกมาทำตลาดในส่วนนี้อย่างจริงจัง อินเฮ้าส์จึงให้ความสำคัญเป็นพิเศษ และคาดหวังงานในส่วนของ Repair and Service Center จะมีการเติบโตกว่า 20 %

“ นอกจากนี้ อินเฮ้าส์ ยังได้เตรียมจัดกิจกรรมซีเอสอาร์ ด้วยการออกเคมเปญพิเศษ โซฟาเก่า แลกโซฟาใหม่ ซึ่งเป็นการช่วยเหลือลูกค้าของอินเฮ้าส์ให้มีโซฟาตัวใหม่ในราคาที่พิเศษ และได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคมในทางหนึ่ง โดยโซฟาตัวเก่าที่รับมาทาง อินเฮ้าส์ จะทำการซ่อมแซมใหม่ทั้งหมดให้อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์พร้อมใช้งาน แล้วนำไปบริจาคให้กับหน่วยงานหรือองค์กรสาธารณประโยชน์ที่ยังขาดแคลน ได้นำไปใช้งานต่อไป นอกจากนี้ อินเฮ้าส์ จะทำการสร้างแบรนด์สินค้า บริการ และกิจกรรมต่างๆ ของอินเฮ้าส์ ผ่านทางสื่อสิ่งพิมพ์เป็นหลัก เพื่อเป็นการสร้างการรับรู้ในวงกว้างต่อไป " นายกฤชพล กล่าว

สอบถามข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมที่ คุณนัทกานต์ เลิศวัฒนาชัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์

บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค คอมมิวนิชั่น จำกัด. โทรศัพท์ 0-2956-5276

E-mail : [email protected]