เชฟรอน จัดกิจกรรม เชฟรอน แคร์ส ฟอร์ คิดส์ เพื่อเด็กๆ ที่ศูนย์เมอร์ซี่ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล ปีที่ 8 ติดต่อกัน

03 Mar 2009

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--เชฟรอนเอเชียเซ้าท์

เมื่อเร็วๆ นี้ เชฟรอนได้จัดกิจกรรม Chevron Cares for Kids (เชฟรอน แคร์ ฟอร์ คิดส์) เพื่อน้องๆ ผู้ด้อยโอกาสที่ศูนย์เมอร์ซี่ มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล ที่ชุมชนคลองเตย ในงานนี้ มร.โจ จาจา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด พร้อมนางแมรีแอนน์ จาจา ภริยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับพนักงานเชฟรอนที่จัดขึ้นเพื่อเด็กๆ พร้อมเป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท ให้แก่บาทหลวงโจเซฟ เอช ไมเออร์ ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้งและประธานดำเนินการของมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล และ ศูนย์เมอร์ซี่กิจกรรมเชฟรอน แคร์ส ฟอร์ คิดส์ นี้ ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ติดต่อกัน โดยมีพนักงานบริษัทฯ อาสาเข้าร่วมทำกิจกรรมสันทนาการ เล่นเกม ร้องเพลงและเต้นรำกับน้องๆ ซึ่งนำโดยเชฟรอนแมน ซุปเปอร์ฮีโร่ของน้องๆ และในโอกาสพิเศษนี้ น้องๆ ทุกคนยังได้รับของขวัญจากทางเชฟรอนเป็นกระเป๋าซึ่งบรรจุชุดดูแลสุขภาพฟันและความสะอาดร่างกาย น้องๆ ที่ศูนย์จึงได้เตรียมการแสดงสุดพิเศษ พร้อมมอบภาพวาดระบายสีที่สื่อถึงกิจกรรมที่เชฟรอนจัดให้น้องเป็นประจำทุกปี เป็นของที่ระลึกแทนคำขอบคุณชาวเชฟรอน มูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล และ ศูนย์เมอร์ซี่ เป็นองค์กรสาธารณกุศลตั้งอยู่ที่ชุมชนคลองเตย ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2515 โดยบาทหลวงโจเซฟ เอช ไมเออร์ บาทหลวงนิกายคาธอลิกที่ทุ่มเททำงานเพื่อช่วยเหลือเด็กๆ ที่ยากไร้และด้อยโอกาสในชุมชนแออัดกว่า 30 แห่งทั่วกรุงเทพฯ

บรรยายภาพ

มร.โจ จาจา (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด พร้อมนางแมรีแอนน์ จาจา (ที่ 2 จากซ้าย) ภริยา เป็นตัวแทนมอบเงินบริจาคจำนวน 200,000 บาท ให้แก่บาทหลวงโจเซฟ เอช ไมเออร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ก่อตั้งและประธานดำเนินการของมูลนิธิส่งเสริมการพัฒนาบุคคล และ ศูนย์เมอร์ซี่

มร.โจ จาจา (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด พร้อมนางแมรีแอนน์ จาจา (ขวา) ภริยา รับภาพวาดระบายสีที่เด็กๆ ที่ศูนย์เมอร์ซี่ มอบให้แทนคำขอบคุณ

กิจกรรมร้องเพลง เต้นรำ กับน้องๆ โดยเชฟรอนแมน ซุปเปอร์ฮีโร่อนุรักษ์พลังงาน ขวัญใจน้องๆ

กิจกรรมดีๆ เช่นนี้ จัดเป็นปีที่ 8 ติดต่อกันแล้ว

มร.โจ จาจา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เชฟรอนเอเชียเซ้าท์ จำกัด พร้อมนางแมรีแอนน์ จาจา ภริยา นำทีมพนักงานมอบของขวัญให้กับน้องๆ ทุกคน

พนักงานเชฟรอนร่วมแจกอาหารกลางวันให้กับน้องๆ

การแสดงชุดพิเศษที่น้องๆ ศูนย์เมอร์ซี่เตรียมไว้ต้อนรับชาวเชฟรอน

น้องๆ เข้าแถวรับของขวัญด้วยสี้หน้าเปื้อนยิ้ม

ฝ่ายสื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร

วิริยาภรณ์ ตันตินิพันธุ์กุล หรือ ภรณี กองอมรภิญโญ

โทร 0-2545-6409/ 5714

อีเมล์: [email protected] หรือ [email protected]