เปิดเวทีดวลพลังเสียงนักร้องรุ่นจิ๋ว “YoYo Land Karaoke Singing Contest 2009”

03 Mar 2009

กรุงเทพฯ--3 มี.ค.--ซีคอนสแควร์

สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชวนน้องๆหนูๆจับไมค์โชว์พลังเสียง ลีลา ความสามารถ รับปิดเทอมในการประกวด “ YoYo Land Karaoke Singing Contest 2009 ” ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ และ ทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท เปิดรับสมัครตลอดเดือนมีนาคม ศกนี้ ณ สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

นางสาวรัชนี ตั้งเจริญธรรม ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด(มหาชน)เปิดเผยว่า สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ จัดประกวด “ YoYo Land Karaoke Singing Contest 2009 ” ขึ้น เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ช่วงปิดเทอมให้กับ น้องๆ หนูๆ ได้มีโอกาส และ เวทีในการฝึกฝนทักษะ แสดงความสามารถ กล้าคิดกล้าแสดงออกอย่างสมวัย จัดประกวดร้องเพลงประเภท เพลงไทยสากล และ เพลงไทยลูกทุ่ง โดยคณะกรรมการจะพิจารณาจาก น้ำเสียง อักขระ ความถูกต้องของจังหวะเพลง ลีลาการแสดงประกอบเพลง และ การแต่งกาย สำหรับการประกวดแบ่งเป็น 2 ระดับ ดังนี้ ระดับอนุบาล 1-3 (อายุไม่เกิน 6ปี) ระดับประถมศึกษาปีที่ 1-3 (อายุไม่เกิน 9ปี) เปิดรับสมัคร ตลอดเดือนมีนาคม 2552 บริเวณเวทีการแสดงสวนสนุกโยโย่แลนด์ และ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1และ4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

รางวัลการประกวด ทั้ง 2 ระดับ รวมมูลค่ากว่า 30,000 บาท ได้แก่ รางวัลชนะเลิศ : ถ้วยรางวัลเกียรติยศ และ เกียรติบัตร พร้อม ทุนการศึกษา 5,000 บาท , รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 : ทุนการศึกษา 3,000 บาท และ เกียรติบัตร, รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : ทุนการศึกษา 2,000 บาท และ เกียรติบัตร

กำหนดการประกวด รอบคัดเลือก วันที่ 4-5 เมษายน รอบชิงชนะเลิศ วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2552 เริ่มเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชั้น 4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์

สวนสนุกโยโย่แลนด์ ชวนน้องๆ หนูๆ ที่สนใจติดต่อขอรับใบสมัคร “ YoYo Land Karaoke Singing Contest 2009 ” ได้ที่ เวทีการแสดงสวนสนุกโยโย่แลนด์ และ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1และ4 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ เปิดรับสมัครตลอดเดือนมีนาคม ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2721-8888 ต่อ 313,314 หรือ www.seaconsquare.com