สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2552

24 Aug 2009

ซิดนีย์--24 ส.ค.--เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเคอร์ติน

เพิร์ธ: มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีเคอร์ตินประกาศถึงข้อเสนอในการจัดตั้งสถาบันทางการแพทย์เพื่อช่วยให้ความรู้ด้านสุขภาพทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงให้บริการด้านบุคลากร

www.curtin.edu.au

SANDY GEYER

เวลลิงตัน: My Long Flight From Freedom เป็นบันทึกเรื่องราวการเดินทางของ Sandy Geyer ที่เต็มไปด้วยความจริงใจ สนุกสนาน และความกล้าหาญของเธอในฐานะที่เป็นสตรีผิวขาวชาวแอฟริกาใต้คนแรกที่เติบโตที่นั่น แต่กลับต้องเดินทางออกจากถิ่นฐานบ้านเกิดอันเป็นที่รักของเธอ

www.sandygeyer.com
www.youtube.com/watch?v=c6sW6bXSCvY

อูเซน โบลท์

เบอร์ลิน: พูม่า (PUMA) แบรนด์อุปกรณ์กีฬาผู้ให้การสนับสนุนทีมนักกรีฑาชาวจาไมก้าในการแข่งขัน World Athletics Championships 2009 ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี แสดงความยินดีกับความสำเร็จของอูเซน โบลท์ จ้าวลมกรดผู้สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ในวงการกีฬาด้วยการทำลายสถิติโลกของตนเองในการแข่งขันวิ่ง 100 เมตรและ 200 เมตร

It's Just Lunch

วิคตอเรีย, บริติชโคลัมเบีย: เนเวอร์บลู (Neverblue) ผู้ให้บริการเครือข่ายชั้นนำระดับโลกประกาศว่าบริษัทได้ลงนามข้อตกลงกับ It's Just Lunch บริษัทจัดหาคู่รายใหญ่ที่สุดในโลก

www.itsjustlunch.com.
www.neverblue.com.

แฟนนี เม

วอชิงตัน ดีซี: แฟนนี เม จะไถ่ถอนหลักทรัพย์ MTN และ FINP มูลค่ารวม 535 ล้านดอลลาร์สหรัฐที่ออกในวันที่ 2 ก.ย. 2552 ในราคาไถ่ถอนที่เท่ากับ 100% ของเงินทุนที่ไถ่ถอนรวมกับดอกเบี้ยทวีคูณ

เอดีที ซีเคียวริตี้

สิงคโปร์: เอดีที ซีเคียวริตี้ (ADT Security) คว้ารางวัลเทคโนโลยีอุตสาหกรรมแห่งเอเชียแปซิฟิกจาก ฟรอสท์ แอนด์ ซัลลิแวน (Frost & Sullivan) ในฐานะบริษัทรักษาความปลอดภัยทางกายภาพแห่งปี

www.adt.com/global
www.awards.frost.com
www.frost.com

MCCANN HEALTHCARE

นิวยอร์ก: McCann Healthcare Worldwide เดินหน้าจัดระเบียบและขยายธุรกิจด้านการสื่อสารทางการแพทย์ เพื่อพัฒนาเครือข่ายการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเข้าถึงบริการได้อย่างแท้จริง

www.complete-grp.com
www.caudex.com

(เอเชียเน็ทเป็นกลุ่มสำนักข่าวชั้นนำที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ที่ได้รับการแปลโดยไม่มีการตัดทอนให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ท่านสามารถเรียกดูข่าวฉบับเต็มได้ที่ www.asianetnews.net )