ยูนิลีเวอร์ แถลงข่าวแนะนำ “กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ และสถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คิวลินารี โซลูชั่นส์”

13 Aug 2009

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ แถลงข่าวแนะนำ “กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ และสถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คิวลินารี โซลูชั่นส์” พร้อมรับฟังการเสวนาเรื่อง “ธุรกิจอาหารทำอย่างไรให้ไปรอด” (How to build a successful food business)

ด้วย กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ กลุ่มธุรกิจอาหารระดับโลก ผู้ให้คำปรึกษาด้านการดำเนินธุรกิจ และให้บริการสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ รวมถึงเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารคุณภาพหลากหลายชนิด อาทิ เช่น ซุป ซอส ผงปรุงรส มายองเนส สเปรดดิ้ง แยม ภายใต้สินค้า คนอร์ และเบสท์ฟู้ดส์ ได้จัดงานแถลงข่าวแนะนำธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ และเปิดตัว สถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คิวลินารี โซลูชั่นส์ (UFS Culinary Solutions) ซึ่งเป็นศูนย์ปฏิบัติการคิดค้น พัฒนาผลิตภัณฑ์ และฝึกอบรมยกระดับองค์ความรู้ของบุคลากรในแวดวงอาหารของประเทศ โดยมี คุณประสิทธิ์ ปรีชาเฉลียว กรรมการผู้จัดการ ยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ ให้เกียรติเป็นผู้ให้ข้อมูล

ภายในงานยังมีการจัดเสวนาพิเศษเรื่อง “ธุรกิจอาหารทำอย่างไรให้ไปรอด” (How to build a successful food business) โดยได้รับเกียรติจาก คุณประสิทธิ์ ปรีชาเฉลียว กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ เชฟบุญแทน สันติวนานนท์ เชฟจากยูนิลีเวอร์ ฟู้ดโซลูชั่นส์ พร้อมตัวแทนจากร้านอาหารและโรงแรมชั้นนำ เข้าร่วมเสวนา เพื่อแนะนำทางออกของธุรกิจอาหารด้วยการบริหารจัดการท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ดำเนินรายการโดย คุณพงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์และสื่อสาร บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด

โอกาสนี้ จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวและร่วมฟังการเสวนาดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2552 เวลา 10.00 น – 12.00 น ณ สถาบันอาหาร ยูเอฟเอส คิวลินารี โซลูชั่นส์ อาคารไทยพาณิชย์ ปาร์ค พลาซ่า ตึก RCP ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน

Pimpailin Teeraleela (Pam+)

Consulting Manager

DC Consultants and Marketing Communications Ltd

Amarin Plaza, Level 22, 496-502 Ploenchit Road, Lumpini, Pathumwan, Bangkok 10330

Direct Line: (662) 610 2382 Mobile: (668) 9118 7365 Tel: (662) 610 2364-5 Fax: (662) 610 2345-6