“เคทีบี ลีสซิ่ง” ต่อยอดความสำเร็จไม่ยั้ง จัด “ไปช้อป ไปแบงก์กรุงไทย” กระตุ้นยอดขาย

23 Sep 2009

กรุงเทพฯ--23 ก.ย.--เคทีบี ลีสซิ่ง

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามกับการจัดโครงการ “กระตุ้นเศรษฐกิจไทยช่วยชาติ” ล่าสุด บริษัท เคทีบี ลีสซิ่ง จำกัด บริษัทในเครือธนาคารกรุงไทย โดยธนาคารถือหุ้น 100 % เตรียมใส่เกียร์เดินหน้าเอาใจนักช้อปด้วยการจัดกิจกรรมพิเศษ “ไปช้อป ไปแบงก์กรุงไทย” กระตุ้นยอดขายกันอีกระลอก ในวันที่ 7-9 ตุลาคม 2552 ณ บมจ.ธนาคารกรุงไทย สาขาพิษณุโลก และ วันที่ 12-13 ตุลาคม 2552 สาขาอุตรดิตถ์ และ สาขาสุโขทัย ในวันที่ 15-16 ตุลาคม 2552 นี้ และที่ สาขาเพชรบูรณ์ วันที่ 28-30 ตุลาคม 2552

นายณัฐศักดิ์ นพประไพ รักษาการผู้อำนวยการ ฝ่ายธุรกิจเช่าซื้อสินค้าอุปโภค เปิดเผยว่า จากการที่บริษัทฯ ได้จัดโครงการ “ กระตุ้นเศรษฐกิจไทยช่วยชาติ ” ที่ผ่านมา ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง มีลูกค้าให้ความสนใจมาซื้อสินค้าและใช้บริการกันอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นไปตามเป้าหมายที่ทางบริษัทฯได้วางไว้ และจากความสำเร็จในครั้งนี้ บริษัทฯ เตรียมจัดกิจกรรมพิเศษ “ ไปช้อป ไปแบงก์กรุงไทย”โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นยอดขายและสร้างการรับรู้ให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้รู้จักธุรกิจต่างๆ ของบริษัทฯอย่างต่อเนื่องโดยไม่หยุดนิ่ง มุ่งเน้นเดินสายโรดโชว์ตามต่างจังหวัดเพื่อกระตุ้นยอดขายเพิ่มให้สำหรับไตรมาสสุดท้ายนี้

โดยความพิเศษของการจัดงานในครั้งนี้ นอกจากจะมีการโชว์สินค้าของ Dealer , Maker ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ อาทิ Honda , Yamaha, Suzuki , York , BIG camera , Jubilee ,PRIMA GOLD , LG ,Panasonic , Elvira , SAMART i-Mobile และ IT CITY บริษัทฯ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า ด้วยเงื่อนไข อัตราดอกเบี้ย 0% ผ่อนนานสูงสุด 3 ปี พร้อมกันนี้ที่พิเศษสุดสินค้าประเภทรถจักรยานยนต์ บริษัทฯจัดให้มีประกันภัยโจรกรรม 3 ปี เพียง 1,900 บาท รวมถึงอัตราดอกเบี้ยพิเศษต่ำสุดถึง 0.8% ไม่ต้องมีผู้ค้ำประกัน ไม่ต้องมีเงินดาวน์และฟรีค่าจดทะเบียนและที่สำคัญลูกค้ายังจะได้ร่วมเล่นเกมส์รับของที่ระลึกภายในงานอย่างสนุกสนานอีกด้วย

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าในราคาพิเศษได้ที่งาน “ไปช้อป ไปแบงก์กรุงไทย” หรือที่ธนาคารกรุงไทยทุกสาขาทั่วประเทศ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

เพ็ญกนิษฐ์ จินาภักดิ์ เจ้าหน้าที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

โทร. 02-299-3800 # 5778

E-mail : [email protected]