สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยเปิดรับสมัครอบรมแล่นใบเบื้องต้น

22 Sep 2009

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย

สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์เปิดรับสมัครแล่นใบเบื้องต้น ๒ หลักสูตร ได้แก่หลักสูตรเยาวชนอบรมตั้งแต่ วันที่ ๑๑ ถึงวันที่ ๒๕ ตุลาคม ๒๕๕๒ และหลักสูตรบุคคลทั่วไปอบรมตั้งแต่วันที่ ๒๑ ถึงวันที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๒ ณ สำนักงานสมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย ฯ ส่วนแยกสัตหีบ อาคารศูนย์สมุทรกีฬา อ่าวดงตาลอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น. ถึง ๑๖.๓๐ น. โดยจะมีการทดสอบว่ายน้ำ ในวันที่ ๑๐ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. และหลักสูตรบุคคลทั่วไป รับสมัครตังแต่วันที่ ๑๓ ถึงวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ และทดสอบว่ายน้ำในวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. การจัดอบรมแล่นใบมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการให้เยาวชนและประชาชนทั่วไปสามารถเล่นกีฬาเรือใบได้และยังเป็นการสร้างนักกีฬาเรือใบรุ่นใหม่ ๆ ในอนาคต ทั้งยังเป็นการเผยแพร่กีฬาเรือใบให้เป็นที่แพร่หลายในประเทศไทยอีกด้วย

ผู้สนใจสมัครเข้าอบรม สอบถามรายละเอียดได้ที่สมาคมแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยฯ ส่วนแยกสัตหีบ อาคารศูนย์สมุทรกีฬา โทรศัพท์ ๐๓๘ ๔๓๘๕๙๔ ในเวลาราชการหรือดูรายละเอียดได้ที่ www.yrat.or.th (ที่มา : สมาคมเรือใบฯ)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑