มูลนิธิโรคข้อ ในพระราชูปถัมภ์ จัดสัมมนาเรื่อง “เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาโรคข้อ ”

28 Sep 2009

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--พีอาร์ แอนด์แอสโซซิเอส

“เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาโรคข้อ ” วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2552 เวลา 07.30 -15.30 น.

มูลนิธิโรคข้อ ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดงานวันโรคข้อสากล “เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในการรักษาโรคข้อ ” เพื่อให้ความรู้แก่ประชาชน และผู้ป่วยโรคข้อได้เข้าใจเรื่องการรักษาโรคข้อชนิดต่างๆ แบบใหม่ๆ โดยฟังการบรรยายและซักถามจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคข้อทุกสาขามาแนะนำความรู้เรื่องการใช้ชีวิตประจำวันกับโรคข้ออย่างครบครัน อาทิ การรักษาโรคข้อเข่าเสื่อม และการรักษาทางเวชศาสตร์ฟื้นฟูด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เรื่องผลกระทบด้านจิตใจในผู้ป่วยโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ เรื่องการรักษาข้อเสื่อมและการผ่าตัดเปลี่ยนข้อเทียม โรคเก๊าท์ ปวดหลังปวดคอ และโรคกระดูกพรุน พร้อมทั้งการนำเสนอวิธีการที่ผู้ป่วยโรคข้อจะได้มีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมของมูลนิธิโรคข้อฯ ในการสร้างความเข้าใจที่ถูกต้องในการปฎิบัติตนเพื่อให้การรักษาโรคข้อมีพัฒนาการดีขึ้น

คณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคข้อนำโดย นพ.พงษ์ศักดิ์ วัฒนา ประธานมูลนิธิโรคข้อฯ ศ.กิตติคุณ นพ.เสก อักษรานุเคราะห์ พ.ต.อ.นพ.ธนา ธุระเจน พ.ท.นพ.สุรวุฒิ ปรีชานนท์ รศ.พญ.วิไล คุปต์นิรัติศัยกุล พลตรีหญิง รศ.พญ.พรฑิตา ชัยอำนวย นพ.วัลลภ สำราญเวทย์ นพ.ธวัช ประสาทฤทา และ นพ.วิชาญ กาญจนธวัลย์ จะให้ความกระจ่างในวันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2552 เวลา 7.30 – 15.30 น. ณ ห้องประชุม อาคารเฉลิมพระเกียรติ ชั้น 11-12 โรงพยาบาลราชวิถี ผู้สนใจรีบสำรองที่นั่งที่ โทร 02 665 4621

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ปองปรัชญ์ สุโรจนะเมธากุล

พิมพ์ลดา วรชาติทวีชัย

โทร. 02 651 8989 ext 330, 443

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-651-8989 บริษัท พีอาร์ แอนด์แอสโซซิเอส จำกัด