อโกด้าเปิดหน้า “ข้อเสนอพิเศษ” รวบรวมส่วนลดจากโรงแรมทั่วไทย สุดคุ้มยิ่งกว่าเดิม

04 Sep 2009

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--อโกด้า

อโกด้า (www.agoda.co.th) บริษัทผู้นำการให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดทั่วโลก และมีโรงแรมพันธมิตรทั่วไทยกว่า 1,800 แห่ง ปล่อยโปรโมชั่นห้องพักหลากหลายเอาใจนักช้อปออนไลน์ชาวไทย ทั้งข้อเสนอพิเศษเมื่อจองล่วงหน้า ข้อเสนอพิเศษเมื่อจองใกล้วันเดินทาง เข้าพักฟรี อัพเกรดห้องพักฟรี และข้อเสนออื่นๆ สุดคุ้ม นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถเลือกดูโรงแรมในจังหวัดท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วไทยและประเภทของส่วนลด คุ้มยิ่งกว่าเดิมได้ตามต้องการในหน้า “ข้อเสนอพิเศษ” จากอโกด้า หรือ คลิกไปที่ http://www.agoda.co.th/specialoffers/ ด้านล่างนี้เป็นเพียงบางส่วของโรงแรมที่มอบส่วนลดพิเศษผ่านเว็บไซต์อโกด้า

ภูเก็ต โรงแรมเซ็นทารา วิลล่า ภูเก็ต ห้อง ดีลักซ์ โอเชี่ยน เฟซซิ่ง พัก 3 คืน ฟรี 1 คืน อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 1,460 บาทต่อคืน

โรงแรมเอวาซอน ภูเก็ต แอนด์ ซิกซ์เซ็นส์ สปา จองล่วงหน้า 14 วัน พัก 3 คืน รับส่วนลด 50% ต่อคืน ห้อง จูเนียร์ สวีท อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 4,643 บาทต่อคืน (พัก 3 คืน ฟรี 1 คืน)

สมุย โรงแรมอิมพีเรียล โบ้ทเฮาส์ ห้อง โบ้ท สวีท พัก 2 คืน ฟรี 1 คืน อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 4,212 บาทต่อคืน

กระบี่ โรงแรมเรด จินเจอร์ ชิค รีสอร์ท ห้องคลับรูม พัก 4 คืน รับส่วนลด 42 % ต่อคืน อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 3,018 บาทต่อคืน

หัวหิน / ชะอำ โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน พัก 2 คืน รับส่วนลด 820 บาท ต่อคืน อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 4,503 บาทต่อคืน บ้านทะเลดาว รีสอร์ท พัก 2 คืน รับส่วนลด 250 บาท ต่อคืน อัตราห้องพักเฉลี่ยที่ 2,265 บาทต่อคืน

พบส่วนลดพิเศษในโรงแรมอื่นๆ อีกมากมายทั่วไทย ได้ที่หน้า “ข้อเสนอพิเศษ” ในเว็บไซต์อโกด้า www.agoda.co.th หรือติดต่อทีมบริการลูกค้าได้ที่ [email protected] โทรศัพท์ 02-625-9100