“ข้าวขาวหอมมะลิ 100 เปอร์เซนต์ ตราเกษตร” รับรางวัลข้าวหอมมะลิคุณภาพคงที่ปีที่6

09 Jun 2009

กรุงเทพฯ--9 มิ.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

สมฤกษ์ ตั้งพิรุฬห์ธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยฮา จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตสินค้าอุปโภคบริโภค รับมอบรางวัลประกาศเกียรติคุณข้าวหอมมะลิบรรจุถุงที่มีคุณภาพสม่ำเสมอ ปี 2550-2551 จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พรทิวา นาคาศัย หลังผลิตภัณฑ์ “ข้าวขาวหอมมะลิ 100 เปอร์เซนต์ ตราเกษตร” ณ กระทรวงพาณิชย์ ได้รับการคัดเลือกจากคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญในการตรวจสอบคุณภาพข้าวที่แต่งตั้งโดยกระทรวงพาณิชย์ โดยผลิตภัณฑ์นี้ได้รับรางวัลเป็นปีที่ 6 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นผลจากการทุ่มเทเอาใจใส่ในการคัดเลือกเมล็ดข้าวจากเกษตรกรทั่วประเทศ กระบวนการขัดสีและทำความสะอาด ดังคำกล่าวที่ว่า “หุงด้วยรัก คัดด้วยใจ”

ทั้งนี้ บริษัท ไทยฮาฯ และผลิตภัณฑ์ตราเกษตรได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 23 เครื่องหมายการค้า 17 ผู้ประกอบการค้าข้าวสารหอมมะลิบรรจุถุงรูปพนมมือที่เข้าหลักเกณฑ์ได้รับโล่ประกาศเกียรติคุณจากผู้ประกอบการทั้งหมด 96 ราย 144 เครื่องหมายการค้า โดยหลักเกณฑ์การคัดเลือกผู้ที่จะได้รับรางวัลการมอบโล่เพื่อประกาศเกียรติคุณและเชิดชูเกียรติเพื่อเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ผู้ประกอบการค้าข้าวหอมมะลิรายอื่นนั้น จะพิจารณาจากผลการตรวจสอบคุณภาพข้าวที่ผ่านมาตรฐานทางด้านวิชาการ ทั้งด้านเคมี กายภาพ และการหุงต้มเพื่อชิมรสชาต ตั้งแต่ 5 ครั้งขึ้นไปในรอบ 2 ปี (ปี 2551 – 2552)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด

ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน / กรกช ประกอบกิจ / นิธิดา อัศวนิพนธ์ / พัชรพร นิภาวัฒนพงศ์

โทรศัพท์ 0-2610-2336 / 2386 / 2326

โทรศัพท์มือถือ 089-887-1118 (กรกช) / 081-628-9848 (นิธิดา)