ยูเอฟซี รุกตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เปิดตัว น้ำมะเขือเทศ 100 % คั้นจากผลมะเขือเทศสด เป็นแบรนด์เดียวในประเทศ

08 Jul 2009

กรุงเทพฯ--8 ก.ค.--อาหารสากล

นายอวยชัย รางชัยกุล รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท อาหารสากล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารกระป๋องและเครื่องดื่มแบรนด์ UFC ซึ่งเป็นที่รู้จักมากว่า 30 ปี เปิดเผยว่า แม้ภาวะเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศในขณะนี้ดูเหมือนจะซบเซา แต่ในตลาดอาหารและเครื่องดื่มโดยเฉพาะเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพยังคงมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะกลุ่มผู้บริโภคหลักของตลาดนี้ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มที่มีฐานะทางเศรษฐกิจค่อนข้างดีและยังคงมีกำลังซื้อสูง จึงดันให้ยอดขายในตลาดนี้มีอัตราเติบโตสูง ด้วยเล็งเห็นแนวโน้มดังกล่าว บริษัทฯ จึงได้เปิดเกมรุกเพื่อชิงแชร์ในตลาดน้ำผลไม้ระดับพรีเมียมที่มีมูลค่ากว่า 2,400 ล้านบาทนี้ ด้วยการเปิดตัว น้ำมะเขือเทศ 100 % ตรา ยูเอฟซี น้ำมะเขือเทศ100% แบรนด์เดียวในประทศ ที่คั้นจากผลมะเขือเทศสด โดยคัดสรรผลมะเขือเทศสดจากแหล่งผลิตทางภาคเหนือที่ดีที่สุดในประเทศ มาบรรจุลงในกระป๋องรูปทรงทันสมัย ภายในอัดแน่นไปสารอาหารที่อุดมคุณค่าทางโภชนาการ ทั้ง วิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา, วิตามินซี บำรุงผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ พร้อมสารไลโคปีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยป้องกันการเกิดมะเร็ง

โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้วางจำหน่ายแล้วที่ โฮมเฟรชมาร์ท, กูร์เม่มาร์เก็ต,ฟู้ดแลนด์ และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไป ในราคาจำหน่ายปลีกกระป๋องละ 18 บาท และบริษัทฯ ยังมีนโยบายขยายการจำหน่ายในช่องทางร้านอาหารและโรงพยาบาลต่างๆ อีกด้วย

น้ำมะเขือเทศ 100 % ตรา ยูเอฟซี คั้นจากผลมะเขือเทศสดคงคุณค่าและรสชาติของน้ำมะเขือเทศสด!!! ?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2934-7093-7 Ext.225 คุณวิชุภา รุ่งเรืองดี