เพียวพลังงานไทย คว้ารางวัล “ปั๊มคุณภาพ ปลอดภัย น่าใช้บริการ ปี2” จากกรมธุรกิจพลังงาน

18 Dec 2009

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

นางสาวกนกพร จารุกุลวนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด ผู้ให้บริการค้าปลีกน้ำมันผ่านสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์ “เพียว” บริษัทในเครือบริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดให้บริการสถานีบริการน้ำมันเพียวกว่า 80 สาขา เพื่อให้บริการจำหน่ายน้ำมันคุณภาพจากโรงกลั่นของบริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) โดยในปีนี้สถานีบริการน้ำมัน เพียว จำนวน 7 แห่ง ได้รับเกียรติบัตรใบรับรองมาตรฐาน โครงการ "ปั๊มคุณภาพ ปลอดภัย น่าใช้บริการ" ปี 2 จัดโดย กรมธุรกิจพลังงาน กระทรวงพลังงาน โดยแบ่งเป็น 3 ประเภท คือ ปั้มเหรียญทองจำนวน 2 สาขา ได้แก่ เพียวรังสิตคลอง 2 จังหวัดปทุมธานี, เพียวปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ปั๊มเหรียญเงิน จำนวน 4 สาขา ได้แก่ เพียวพยุหะคีรี 1 จังหวัดนครสวรรค์, เพียวแกลง จังหวัดระยอง , เพียวสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และเพียวพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ปั๊มเหรียญทองแดง จำนวน 1 ปั๊ม สาขาเพียวหนองม่วง จ.ลพบุรี ซึ่งรางวัลดังกล่าวแสดงถึงคุณภาพมาตรฐานของผลิตภัณฑ์ภายในสถานีบริการน้ำมัน เพียว ที่มีความสะอาด ปลอดภัย ถูกสุขอนามัย และได้มาตรฐานการบริการ

นางสาวกนกพร กล่าวเพิ่มเติมว่า บริษัทฯ ได้เดินหน้าขยายธุรกิจของปั๊มน้ำมันเพียว เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยการเปิดสาขาสถานีบริการน้ำมันเพียวใหม่ จำนวน 2 สาขา ได้แก่ เพียวบางบอน ถนนเอกชัย และ เพียวบางแค ถนนกัลปพฤกษ์ ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของบริษัทฯ ในการขยายสาขาสถานีบริการน้ำมันเพียว ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ พร้อมทั้งพัฒนา และปรับปรุงคุณภาพการให้บริการอยู่เสมอ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส หรือสุวรา ฉัตรบุรานนท์

บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 02693-7835-8 ต่อ 23-24