อีทีซี...โชว์เต็มสตรีม !! ฉลอง… 15 ปี “ ร้านทู-ซิท ”

24 Dec 2009

กรุงเทพฯ--24 ธ.ค.--ทูซิท

โชว์มัน..แบบไม่เกรงใจใคร เพราะไม่มีกั๊กฝีมือ!! สำหรับห้าหนุ่ม วงอีทีซี ที่เคลียร์คิวมาโชว์แบบเต็มสตรีม เพื่อฉลอง15 ปี ร้านทูซิท กับ “ ETC. Concert @To-Sit Pier 92 ( อีทีซี คอนเสิร์ต แอท ทู-ซิท เพียร์ จรัญฯ 92 )”

โดยมีหัวเรือใหญ่ของทู-ซิท โตสิต วิสาลเสสถ์

จับมือร่วมกับ สิงห์ คอเปอเรชั่น จัดขึ้นเพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ และขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนกันมาโดยตลอด 15 ปี !! พร้อมสานต่อความสนุกตลอดทั้งปี...สมกับคอนเซ็ปต์ “ 15 Years 15 Smile” แถมงานนี้ทั้ง ห้าหนุ่ม อีทีซี ก็ไม่ทำให้แฟนทู-ซิท ผิดหวัง เพราะเตรียมเพลงฮิต เพราะๆ โดนๆ มาประเดิมกันตั้งแต่ต้นโชว์ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปลี่ยน, สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า..หัวใจ, เธอคือใคร, นางฟ้า ฯลฯ แถมด้วยเซอร์ไพร์สสดกับการลงมาแจมความมันกันถึงด้านล่างเวทีกับเหล่าแฟนเพลงแบบประชิดตัว...ทำเอาสาวๆ แอบเคลิ้มติดอกติดใจไปตามๆ กันในความพิเศษที่ร้านทู-ซิท ตั้งใจมอบให้ทุกคน

และสำหรับใครที่พลาดงานนี้ไปก็ไม่ต้องเสียอกเสียใจ

โปรดติดตามกันต่อไปว่าคราวหน้าจะมีความพิเศษอะไรรออยู่โดยสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดกันได้ที่ www.tosit.com.

Kinduem Tosit Co.,Ltd. 113 Charansanitwongse 92, Charansanitwongse Rd, Bang O, Bang Phlad,Bangkok 10700, Thailand

Tel : 662.879.1717 Fax : 662.879.2626 Email : [email protected] Website : www.tosit.com

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?