กองทัพเรือ ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล "ป้อมพระจุล ฯ มินิ - ฮาล์ฟ มาราธอน"

23 Dec 2009

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

กองทัพเรือ และ มูลนิธิพระบรม ราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ ๕ ร่วมกับ สำนักงาน กองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) มูลนิธิสมาพันธ์ ชมรมเดิน - วิ่ง เพื่อสุขภาพไทย ขอเชิญร่วมกิจกรรมเดิน - วิ่งการกุศล ป้อมพระจุล ฯ มินิ - ฮาล์ฟ มาราธอน ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ พลเรือเอก กำธร พุ่มหิรัญ ผู้บัญชาการทหารเรือ ในวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๕.๓๐ น. ณ ป้อมพระจุลจอมเกล้า อำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการสำหรับกิจกรรมการภายในงานประกอบด้วย การเดินระยะทาง ๒ กิโลเมตร, การวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง ๑๐.๕ กิโลเมตร, การวิ่งฮาล์ฟมาราธอน ระยะทาง ๒๑.๑ กิโลเมตร, การปลูกป่าชายเลน ในกิจกรรมล้านต้นล้านดวงใจ และนิทรรศการเกี่ยวกับพระราชประวัติ ฯ ป้อมพระจุล ฯ

ขอเชิญผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมกิจกรรมเดิน - วิ่ง การกุศล พร้อมรับเสื้อและรับเบอร์วิ่ง ได้ที่ ป้อมพระจุลจอมเกล้า พระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ ในวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ ระหว่างเวลา ๑๒.๐๐ น. - ๒๐.๐๐ น. และในวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๔.๐๐ น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๔๗๕ ๓๐๓๑ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๗๕๙ (ที่มา : สลก.ทร.)

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑