“สถาบัน Genius Planet มอบรางวัลชนะเลิศการแข่งขันคำศัพท์ภาษาอังกฤษ English Monster Vocab Challenge 1st”

16 Dec 2009

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--IR PLUS

สถาบันเสริมทักษะภาษอังกฤษ Genius Planet มอบรางวัลชนะเลิศในการแข่งขัน “English Monster Vocab Challenge 1st” การแข่งขันทดสอบคำศัพท์ภาษาอังกฤษบนเครื่องนินเทนโด ดีเอส ให้แก่ ด.ช.เพชร จีระเรืองรอง เป็นรางวัลทุนการศึกษาจำนวน 20,000 บาท และมอบรางวัลโรงเรียนที่ส่งเด็กเข้าประกวดมากที่สุด ให้แก่โรงเรียนพระโขนงวิทยา เป็นเงินรางวัลจำนวน 10,000 บาท ที่สถาบัน Genius Planet ชั้น 8 เซ็นทรัลชิดลมทาวเวอร์ สถาบันเสริมทักษะ Genius Planet เป็นศูนย์พัฒนาทักษะและความรู้ด้านภาษาอังกฤษแนวใหม่สำหรับเด็ก ได้จัดการแข่งขัน English Monster Vocab Challenge ครั้งที่ 1 การทดสอบความรู้และความจำคำศัพท์ภาษาอังกฤษ บนเครื่องคอมพิวเตอร์นินเทนโด ดีเอส เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีความสนใจและเห็นความสำคัญของคำศัพท์ภาษาอังกฤษมากขึ้น ในการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการตอบรับที่ดีจากน้องๆ และโรงเรียนต่างๆอย่างมากมาย สำหรับน้องๆ จำนวน 21 คน ที่ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศในครั้งนี้ ได้รับประกาศนียบัตรเป็นที่ระลึกจากสถาบันอีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัทอินฟอร์เมติกซ์ พลัส จำกัด : คุณดาลิศ ปิ่นเฉลียว ประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 02-613-1730 ต่อ 122โทรสาร 02-613-1730 ต่อ 128

IR PLUS : คุณปภาดา สุวรรณกูฏ (ตุ้ย) Tel. 02-5549394 E-mail : [email protected]