เคทีซีจับมือบิ๊กสมาคมท่องเที่ยวชวนผู้ประกอบการลั่นฆ้องเปิดเวที “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2010” มหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

20 Jan 2010

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--บัตรกรุงไทย

เคทีซีร่วมกับสมาคมไทยบริการท่องเที่ยว (ทีทีเอเอ) สมาคมธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศ (สทน.) และไทย - อะมาดิอุส ประกาศจัดงานมหกรรมท่องเที่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2010” (Thai International Travel Fair 2010) ระหว่างวันที่ 25 - 28 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมอัดฉีดงบการตลาดถึง 20 ล้านบาท ด้วยพื้นที่จัดงานขนาดยักษ์ถึง 20,000 ตารางเมตร กับบูธผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศถึง 1,120 ราย ที่ร่วมกันมอบข้อเสนอส่วนลดและสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและท่องเที่ยวแบบเต็มพิกัด ทั้งแพ็คเกจทัวร์ โรงแรมและตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ สะดวกสบายกับสินเชื่อเพื่อการเดินทางและท่องเที่ยว สัมผัสประสบการณ์แปลกใหม่กับบูธฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ครั้งแรกในเมืองไทย และรับไมล์สะสมสูงสุดถึง 50,000 ไมล์ เมื่อใช้จ่ายในงานผ่านบัตรเครดิต “เคทีซี - รอยัล ออร์คิด พลัส” เพื่อร่วมฉลองการบินไทยครบรอบ 50 ปี พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท คาดมีผู้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตลอด 4 วัน รวม 280 ล้านบาท

นายสถาพร สิริสิงห รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส ฝ่ายการตลาดเพื่อการสันทนาการ

“เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานมหกรรมท่องเที่ยว “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก” อย่างต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 5 และในปีนี้เคทีซีได้จัดสรรงบการตลาดถึง 20 ล้านบาท เพื่อให้สมาชิกเคทีซีและผู้รักการเดินทางที่มาในงานได้รับสิทธิพิเศษด้านการเดินทางท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศอย่างครบวงจรและคุ้มค่าที่สุด โดยมีผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวชั้นนำกว่า 1,120 ราย อาทิ องค์กรส่งเสริมด้านการท่องเที่ยว สายการบิน บริษัทนำเที่ยว โรงแรม รีสอร์ททั้งในและต่างประเทศ รถเช่า เรือ อุปกรณ์ท่องเที่ยว ร้านค้าของฝากของที่ระลึก สินค้าโอท็อปทั่วทุกภูมิภาค มาร่วมกันออกบูธบนพื้นที่จัดงานในศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ถึง 20,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์จะมาร่วมจัดกิจกรรมสนุกสนานและสร้างสีสันภายในงาน พร้อมร่วมฉลองครบรอบ 50 ปีกับการบินไทย สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี - รอยัล ออร์คิด พลัส ทุกประเภท สามารถเลือกซื้อแพ็คเกจพิเศษกว่า 50 รายการ และรับไมล์สะสมสูงสุดถึง 50,000 ไมล์ ที่เคทีซี อาร์โอพี พาวิลเลี่ยน (KTC ROP Pavilion)”

“สำหรับสมาชิกเคทีซี นอกจากจะได้รับส่วนลดในการจองโรงแรม แพ็คเกจท่องเที่ยว และตั๋วเครื่องบินแล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ 1) เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีและสินเชื่อเพื่อการท่องเที่ยวภายในงาน สามารถนำเซลล์สลิปแลกรับของรางวัลทันที เช่น ใช้จ่ายตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรรับประทานอาหารที่เอ็มเค เรสโตรองต์ มูลค่า 200 บาท 1 ใบ หรือเมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 50,000 บาท ขึ้นไป รับกระเป๋าเดินทางล้อลาก G2000 มูลค่า 3,500 บาท 1 ใบ และเมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 150,000 บาท ขึ้นไป รับกระเป๋าล้อลาก Hard Case Traveler 28 นิ้ว มูลค่า 5,590 บาท 2) นำคะแนนสะสม KTC Forever Rewards แลกรับสินค้าและบริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวในงานได้ก่อนใคร 3) เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงาน บวกคะแนนสะสม KTC Forever Rewards รับสิทธิร่วมกิจกรรมที่ “เคทีซี โฟโต้ โซน” ซึ่งเคทีซีร่วมกับบิ๊ก คาเมร่า ให้สมาชิกบันทึกภาพตนเองบนปกนิตยสารชื่อดัง 4) บริการสินเชื่อพร้อมใช้เพื่อการเดินทางและท่องเที่ยวโดยเฉพาะ”

“นอกจากนี้ เคทีซียังได้เตรียมเครื่องรูดบัตร (EDC) สำหรับผู้ประกอบการที่มาร่วมออกบูธภายในงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ รวมถึงผู้ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีภายในงาน ยังไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการรูดบัตรอีกด้วย เคทีซีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการร่วมจัดงานมหกรรมท่องเที่ยว “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก 2010” จะมีส่วนช่วยกระตุ้นให้ธุรกิจท่องเที่ยวภายในประเทศมีการเติบโตเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการช่วยกระจายรายได้ให้ผู้ประกอบการท่องเที่ยวตั้งแต่ต้นปี และคาดว่าตลอด 4 วันในการจัดงาน จะมีสมาชิกใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีมากถึง 280 ล้านบาท โดยงานนี้จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 25 - วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2553 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 21.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถนนรัชดาภิเษก”

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone หมายเลขโทรศัพท์ 02-665-5000 และเว็บไซท์ www.ktcworld.co.th

ฝ่ายสื่อสารองค์กรและธุรกิจสัมพันธ์

รายละเอียดเพิ่มเติม :

กัณฑรัตน์ เจิมจิตรผ่อง

โทรศัพท์ 02-828-5057