มองต์แคลร์ ฉลองปิดฉากการแข่งขันเรือใบนานาชาติ “ภูเก็ต คิงส์คัพ รีกัตต้า ครั้งที่ 23” พร้อมนำผู้ฟังจากคลื่นเวฟเอฟเอ็ม 88.0 สัมผัสการแข่งขันอย่างใกล้ชิดบนเรือยอร์ชสุดหรู

05 Jan 2010

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เสร็จสิ้นไปแล้วกับการแข่งขันกีฬาเรือใบครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ “ภูเก็ต คิงส์คัพ รีกัตต้า 2009” ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปี พ.ศ. 2552 โดยในปีนี้ไวน์ มองต์แคลร์ ไวน์คุณภาพจากแอฟริกาใต้ที่นำเข้าโดยบริษัท สยาม ไวเนอรี่ ยังคงสร้างความประทับใจให้กับเหล่าบรรดาลูกเรือชั้นยอดแห่งเอเชียแปซิฟิกและผู้เข้าร่วมงานทั้งไทยและต่างชาติ ที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานปาร์ตี้ครั้งนี้ พร้อมเปิดตัวไวน์ “มองต์แคลร์ สปาร์คกลิ้ง” ไวน์แบบมีฟองเพื่อใช้เฉลิมฉลองและแสดงความยินดีกับผู้ชนะของการแข่งขันในแต่ละประเภทของทุกคืน พร้อมร่วมดื่มด่ำกับไวน์มองต์แคลร์หลากสายพันธุ์ที่เสิร์ฟตลอดทุกคืนของปาร์ตี้ นับเป็นการปิดฉากงานการแข่งขันเรือใบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอย่างสมบูรณ์

นอกจากนั้น มองต์แคลร์ ยังเพิ่มความพิเศษให้กับกิจกรรมในครั้งนี้ ด้วยการจับมือกับพันธมิตรอย่าง ศรีพันวา โฮเทล วิลล่า ที่พักสุดหรูของภูเก็ต และ คลื่นเวฟ เอฟเอ็ม 88 ด้วยการมอบโอกาสพิเศษพาผู้ฟังไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันเรือใบรวมทั้งพักผ่อนสุดหรูพร้อมท่องเที่ยวอย่างมีสไตล์ในภูเก็ต บนเรือยอร์ชส่วนตัวแบบเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับไวน์มองต์แคลร์

คำบรรยายภาพ: คุณณัฐศิษฏ วาจาสิทธิศิลป์ (ที่ 4 จากซ้าย) Brand Manager บริษัทสยาม ไวเนอรี่ ตัวแทนจากไวน์มองต์แคลร์ นำทีมผู้ฟังที่โชคดีจากคลื่นเวฟ เอฟเอ็ม 88 ร่วมสัมผัสประสบการณ์การแข่งขันเรือใบภูเก็ต คิงส์คัพ รีกัตต้า 2009 อย่างใกล้ชิดบนเรือยอร์ชส่วนตัวสุดเอ็กซ์คลูซีพ โดยได้ไวน์“มองต์แคลร์ สปาร์คกลิ้ง” ร่วมสร้างบรรยากาศตลอดทั้งทริป

สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่

ภาริสา ฉายากุล/ สุภารัตน์ โพธิวิจิตร

บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-260-5820 ต่อ 164 โทรสาร 02-260-5847-8 อีเมล์ [email protected]/ [email protected]