ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว และแผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน แถลงข่าว“โครงการเล่าฝัน...วันของหนู” ตอน อยากให้พ่อเป็นแบบไหน

04 Jan 2010

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

ไปรษณีย์ไทย ร่วมกับ มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว และแผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว “โครงการเล่าฝัน...วันของหนู” ตอน อยากให้พ่อเป็นแบบไหน โดย คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ คุณวันชัย บุญประชา ผู้จัดการมูลนิธิเครือข่ายครอบครัว คุณเข็มพร วิรุณราพันธุ์ผู้จัดการแผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน(สสย.) คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ พ่ออาสากิตติมศักดิ์

วันพฤหัสบดีที่ 7 มกราคม 2553 เวลา 9.30 – 11.00 น. ณ ห้องโถงรับรอง ไปรษณียไทย แจ้งวัฒนะ ชั้น 1 มุม A

กำหนดการ 09.30 – 10.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับของที่ระลึก และรับประทานอาหารว่าง 10.00 – 10.05 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเข้าสู่การแถลงข่าว 10.10 – 10.30 น. พิธีกรดำเนินรายการนำเข้าสู่ช่วงเสวนาบนเวที - คุณอานุสรา จิตต์มิตรภาพ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนาธุรกิจ กล่าวถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์ และรายละเอียดของการจัดโครงการครั้งนี้ - คุณวันชัย บุญประชา ผู้จัดการมูลนิธิเครือข่ายครอบครัว กล่าวถึง ความสัมพันธ์ของพ่อและลูก ช่วยสร้างสัมพันธ์ที่ดีให้กับครอบครัวได้อย่างไร และรายละเอียดเกี่ยวกับการประกาศรับพ่ออาสา ต้องมีคุณสมบัติ และบทบาทหน้าที่อย่างไร - คุณเข็มพร วิรุณราพันธุ์ ผู้จัดการแผนงานสื่อสร้างสุขภาวะเยาวชน(สสย.) กล่าวถึงการจัดกิจกรรมที่เกี่ยวกับการเขียน และการอ่านของโครงการนี้ จะช่วยเรื่องพัฒนาการและการเรียนรู้ของเด็กไทยอย่างไรบ้าง - คุณแทนคุณ จิตต์อิสระ พ่ออาสากิตติมศักดิ์ กล่าวถึงคุณพ่อจะเข้ามามีบทบาทในการสร้างฝันวันของหนูให้เป็นฝันที่สดใส และกว้างไกลได้อย่างไร 10.20 – 10.25 น. ผู้บริหารทั้ง 3 หน่วยงาน และคุณพ่ออาสาร่วมเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ 10.25 – 10.40 น. ตัวแทนเด็กๆ เขียนจดหมายถึงพ่อ พร้อมมีตัวแทนพ่ออาสารอตอบจดหมาย 10.40 – 10.45 น. ผู้บริหารทั้ง 3 หน่วยงาน พ่ออาสา และเด็กๆ ถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์

02-951-9119