ภาพข่าว: “เบอร์เกอร์ คิง” มอบ “WHOPPER?” เบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเปลวไฟ รสชาติอร่อยแบบต้นตำหรับให้แก่สื่อมวลชนและผู้เข้าร่วมประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ครั้งที่ 15

28 Oct 2009

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--วีม คอมมูนิเคชั่น

นายวิทวัส ศรีวิหก (คนที่สามจากซ้าย) อธิบดีกรมอาเซียน นางวิมล ชิดชอบ (คนที่สองจากซ้าย) อธิบดีกรมสารนิเทศ กระทรวงการต่างประเทศ และนางสาวอรัญญาณี แดนมัดตาม (คนที่สองจากขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด พร้อมด้วยทีมงานของ บริษัท เบอร์เกอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมถ่ายภาพกิจกรรมพิเศษในการสนับสนุนอย่างเป็นทางการ ในการจัดกิจกรรมการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียนครั้งที่ 15 ในฐานะที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน ณ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยร่วมสนับสนุน “ WHOPPER?” เบอร์เกอร์เนื้อย่างบนเปลวไฟ รสชาติอร่อยแบบต้นตำหรับ มอบให้กับผู้เข้าร่วมประชุมอาเซียน และสื่อมวลชนที่ร่วมทำข่าวกว่า 3,000 ชุด โดยสื่อมวลชนสามารถนำคูปองใช้สิทธิ์รับเบอร์เกอร์ฟรี ได้จากเบอร์เกอร์ คิงสาขาหัวหิน และอีก 24 สาขาทั่วประเทศ อีกหนึ่งการสร้างสรรค์และพัฒนากิจกรรมระดับนานาชาติ จากเบอร์เกอร์คิง