มิสซิสฟลาวเวอร์ ต้อนรับเทศกาลจับจ่ายขยายไลน์สินค้าโอท็อปเพื่อสุขภาพระดับพรีเมียม จับตลาดลูกค้ารักสุขภาพ

27 Oct 2009

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์

ชวนอุดหนุนสินค้าคุณภาพของไทยภายใต้กระเช้าสวยงามให้เลือกถึง 4 แบบ พร้อมฉลองครบรอบ 30 ปี ของการสร้างแบรนด์พรีเมียมโดยฝีมือคนไทย จับมือ มูลนิธิช้างไทย มอบรายได้จากการขายทุกๆ 100 บาท มอบ 1 บาท สมทบทุนช่วยเหลือช้างไทย เตรียมเพิ่มช่องทางการขายอีกว่า 20 แห่งรองรับเทศกาลแห่งการจับจ่าย พร้อมตั้งเป้าโตอีก 5-10 %

นายธารัส สุทธิคำ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท มิสซิสฟลาวเวอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายช็อกโกแลตโฮมเมดพรีเมี่ยมของประเทศไทยภายใต้แบรนด์ Mrs.Flowers ซึ่งมีชื่อเสียงมากว่า 30 ปี กล่าวถึงกลยุทธการบุกตลาดในช่วงเทศกาลแห่งการจับจ่ายว่า ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ OTOP เพื่อสุขภาพคุณภาพระดับฟรีเมียมที่ได้รับความนิยมจากตลาดทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ เพื่อจัดเป็นกระเช้าเพื่อสุขภาพต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ในช่วงปลายปีนี้

“การขยายไลน์สินค้าดังกล่าวถือเป็นการตอบรับต่อกระแสความต้องการของลูกค้า ซึ่งในปัจจุบันหันมาดูแลและใส่ใจในเรื่องของสุขภาพกันมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่ Mrs.Flowers นำมาจัดกระเช้านั้นได้คัดสรรเอาสินค้าเพื่อสุขภาพระดับ 5 ดาว ไม่ว่าจะเป็น ทองม้วน, อัลมอนด์, คุกกี้ขิง, ชาตะไคร้, คุกกี้ช็อกโกแลตชิพ, ทุเรียนอบกรอบ, แยม และน้ำผึ้ง โดยจัดในรูปแบบกระเช้าสวยงามที่มีให้เลือกสรรถึง 4 รูปแบบ คือ Mrs. Flowers Deluxe, Mrs. Flowers Supreme, Mrs. Happiness, Mrs. Happy Life ราคาเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 1,000 - 4,000 บาท พร้อมบริการพิเศษจัดส่งฟรี ให้กับผู้ซื้อในช่วงเทศกาลอีกด้วย

นอกจากนี้เพื่อเป็นการคืนกำไรสู่สังคมในโอกาสที่ Mrs.Flowers ผลิตสินค้าคุณภาพมากว่า 30 ปี จึงได้ร่วมกับมูลนิธิเพื่อนช้าง โดยการมอบรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายสินค้าเพื่อช่วยเหลือช้างเร่รอนและได้รับบาดเจ็บ โดยรายได้จากการขายสินค้าภายใต้แบรนด์ Mrs.Flowers ทุกๆ 100 บาท จะมอบให้กับมูลนิธิเพื่อนช้าง 1 บาท ซึ่งแคมเปญดังกล่าวจะเริ่มตั้งแต่ บัดนี้ จนถึง 15 มกราคม นี้ จึงอยากจะเชิญชวนทุกท่านได้ร่วมกันอุดหนุนสินค้าคุณภาพของคนไทย อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือช้างซึ่งถือเป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองของไทยอีกด้วย” พร้อมกันนี้ นายธารัส ยังกล่าวต่อไปอีกว่า ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ถือเป็นอีกเทศกาลสำคัญที่ Mrs.Flowers มียอดขายสูงสุดในแต่ละปี โดยในปีนี้ได้ตั้งเป้าจะมียอดขายโตอีก 5-10 % จากช่วงเดียวกันในปีที่ผ่าน พร้อมกันนี้ยังได้มีการกระจายจุดขายเพิ่มขึ้นอีกกว่า 20 แห่ง ในรูปแบบของคีออสเพื่อเพิ่มช่องทางและรองรับความต้องการในการจับจ่ายช่วงเทศกาลมากขึ้น ในทำเลทั่วกรุงเทพฯ และปริมณฑล อาทิ เซ็นทรัลลาดพร้าว เซ็นทรัลบางนา เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และพารากอน เป็นต้น

อนึ่ง มิสซิสฟลาวเวอร์ ถือเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดช็อกโกแลตโฮมเมดระดับพรีเมียมของไทยที่เปิดดำเนินกิจการมากว่า 30 ปี และได้มีการพัฒนารสชาติของช็อกโกแลตให้มีความหลากหลายถึงกว่า 30 รส โดยปัจจุบันมีการเปิดสาขาในจำนวน 9 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัลชิดลม ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 สยามพารากอน ชั้น G และชั้น 3 เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 3 เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 1 เซ็นทรัลบางนา ชั้น B ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ชั้น 1 และพหลโยธิน 21 (หลังตึกชินวัตร 3)

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02 – 930 – 3196 หรือ www. MrsFlowersChocolate.com

สอบถามข้อมูลข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ปัทมา เปรมปรี, ณัฐยา สุขทอง

บริษัท มิกซ์ แอนด์ แมทซ์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด

โทร. 02 9677713-4

E - Mail: [email protected]; [email protected]