ปั๊มเพียว ลดน้ำมันลิตรละ 1 บาท ฉลองครบรอบ 3 ปี

09 Oct 2009

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์

บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด ฉลองสถานีบริการน้ำมันเพียว ทั้ง 7 แห่ง ครบรอบ 3 ปี ขึ้น เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้า จัดกิจกรรม “น้ำมันเพียวทุกหยด ลดลิตรละ 1 บาท” มอบส่วนลดราคาน้ำมันทุกผลิตภัณฑ์ลงลิตรละ 1 บาท พร้อมจัดกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้า โดยมุ่งเดินหน้าผลักดันยอดขายน้ำมันดีเซลเพียว บี5 และสร้างการรับรู้คุณภาพน้ำมันดีเซลเพียว บี5 ในหมู่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง

นางสาวกนกพร จารุกุลวนิช กรรมการผู้จัดการ บริษัท เพียวพลังงานไทย จำกัด ผู้ให้บริการค้าปลีกน้ำมันผ่านสถานีบริการน้ำมันภายใต้แบรนด์ “เพียว” บริษัทในเครือบริษัท ระยองเพียว ริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ ได้เปิดให้บริการสถานีบริการน้ำมันเพียวกว่า 75 สาขา เพื่อให้บริการจำหน่ายน้ำมันคุณภาพจากโรงกลั่นของบริษัท ระยองเพียวริฟายเออร์ จำกัด (มหาชน) โดยในปีนี้มีสถานีบริการน้ำมันเพียวเปิดให้บริการครบ 3 ปี จำนวน 7 แห่ง ได้แก่ เพียวท่าเกษม จังหวัดสระแก้ว, เพียวเดชอุดม จังหวัดอุบลราชธานี, เพียวปังกู จังหวัดบุรีรัมย์, เพียวโคกสำโรง จังหวัดลพบุรี, เพียวสัตหีบ จังหวัดชลบุรี, เพียวขอนหอม จังหวัดสระบุรี, เพียวปากจั่น จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งเป็นสถานีบริการน้ำมันเพียว ที่มียอดจำหน่ายน้ำมันสูง ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จากผู้บริโภค

“ทั้งนี้ทางบริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายเพื่อเฉลิมฉลองในโอกาส สถานีบริการน้ำมันเพียว ทั้ง 7 แห่ง ครบรอบ 3 ปี เพื่อเป็นการขอบคุณ และคืนกำไรให้เแก่ผู้บริโภคที่มาใช้บริการสถานีบริการน้ำมันเพียว ทั้ง 7 แห่ง โดยผู้บริโภคจะได้รับส่วนลดราคาน้ำมันทุกผลิตภัณฑ์ลงลิตรละ 1 บาท พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับคูปองเติมน้ำมันฟรี หรือ คูปองส่วนลด 15 บาท เมื่อเติมเพียว บี5 ตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป โดยกิจกรรมในแต่ละสถานีบริการจะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคม 2552 ถึงเดือนพฤศจิกายน 2552 สอบถามรายละเอียดวันที่จัดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 02-515-9090” นางสาวกนกพร กล่าว

นางสาวกนกพร กล่าวเพิ่มเติมว่า ในไตรมาสสุดท้าย บริษัทฯ จะยังคงเดินหน้ารุกตลาดน้ำมันดีเซลเพียว บี5 เพื่อกระตุ้นยอดขาย และสร้างการรับรู้ในตลาดผ่านกิจกรรมต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ประชาชนหันมาใช้พลังงานทางเลือกซึ่งเป็นพลังงานที่สะอาด มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐานสากล

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส หรือสุวรา ฉัตรบุรานนทชัย

บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด

โทร. 02693-7835-8 ต่อ 23-24