“นัดเดท”จับมือเอไอเอส..เปิดตัวกูรูสอนออกเดท ครั้งแรกในเมืองไทย !

01 Oct 2009

กรุงเทพฯ--1 ต.ค.--นิร์วานา

NadDate จับมือ AIS เปิดตัวบริการใหม่ “Love Guru By P’ Non”ตอบทุกคำถามเรื่องความรักผ่านระบบมือถือ โดยกูรูด้านการออกเดท ความรักและความสัมพันธ์ มั่นใจช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนวัยทำงานยุคใหม่ ด้วยเนื้อหาสาระที่เป็นประโยชน์ รวดเร็ว และโดนใจคนโสด พร้อมแนะเคล็ดลับการออกเดท วิธีสานสัมพันธ์ รวมถึงทางออกสำหรับคนอกหักรักคุด แบบครบวงจร โดยมืออาชีพเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

นางนทีทอง ทองไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิร์วานา จำกัด ผู้บริหาร NadDate online และ NadDate Exclusive(บริการแม่สื่อมืออาชีพ) ผู้เป็นสื่อกลางการสานสัมพันธ์ของคนวัยทำงานที่มีมาตรฐานในระดับสากล เปิดเผยว่า NadDate ร่วมกับ AIS เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด “Love Guru By P’ Non” เคล็ดลับดีๆ เรื่องความรักสำหรับคนโสด ด้วยบริการให้คำแนะนำฟรี ด้านความรู้เกี่ยวกับการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์ รวมถึงบริการตอบปัญหาสำหรับผู้อกหัก รักคุดขม ผ่านระบบมือถือครั้งแรกของเมืองไทย โดย AIS mobileLIFE เพื่อตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ ที่เปลี่ยนไปของคนทำงานยุคใหม่ โดยตอบปัญหาสดทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 12.00 -13.00 น. ด้วยขั้นตอนง่ายๆเพียงกดมือถือไปที่ http:// mobilelife.co.th และเข้าไปเมนู Chat/Community หรือ โทรฟรี *900 รอรับ SMS ตอบกลับแล้วคลิกลิ้งค์

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมา NadDate ในส่วนของสื่อรักออนไลน์ได้นำเสนอสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ผ่านทางคอลัมน์ต่างๆที่นัดเดทผลิตขึ้นเอง ทั้งในเรื่องเกี่ยวกับการออกเดท ความรัก ความสัมพันธ์ และการแก้ปัญหาที่เกี่ยวกับความรักมาโดยตลอดโดยผ่านทางเว็บไซต์ ซึ่งเป็นเรื่องที่สมาชิกหรือคนทั่วไปที่สนใจ สามารถอ่านและนำไปประยุกต์ใช้ให้เป็นประโยชน์ในการดำเนินชีวิตได้ โดยคอลัมน์ที่ NadDate ในส่วนของ Online และExclusive ผลิตอยู่ขณะนี้แบ่งออกเป็น 4 หมวดใหญ่ ได้แก่

1. เกาะติดสาระ 1,000 เรื่องรัก เป็นบทความในเรื่องของ How To ที่จะช่วยแนะนำวิธีปรับชีวิตให้สมดุลเมื่อมีความรัก หรือแนะนำการประพฤติปฎิบัติตัวให้เหมาะสมเมื่อมีความรัก รวมไปถึงบทความอื่นๆอีกมากมายเริ่มตั้งแต่ ความรู้เกี่ยวกับการออกเดท ความเชื่อของผู้หญิงหรือผู้ชาย มุมมองความรัก กล่าวโดยสรุปคือเป็นบทความหลากสาระที่มีประโยชน์ เกี่ยวกับการดำเนินชีวิตขณะที่กำลังมีความรักหรือเริ่มที่จะมีความรัก

2.วัคซีนเยียวยาปัญหาหัวใจ เป็นการตอบปัญหาให้กับผู้ที่มีปัญหาความรัก ทั้งผู้ที่ไม่สมหวังในรัก หรือแม้กระทั่งไม่รู้ว่าตนเองควรจะทำอย่างไรกับความรักที่เข้ามาและผ่านพ้นไป ซึ่งการตอบปัญหานี้จะเป็นการช่วยให้ผู้ที่กำลังมีทุกข์จากความรัก ได้มีมุมมองจากคนอื่น เกี่ยวกับปัญหาของตนมากขึ้น อย่างน้อยก็ไม่รู้สึกว่าอยู่โดดเดี่ยวและต้องสู้กับปัญหาเพียงลำพัง

3.ฮากับความรัก เป็นเรื่องราวของความรัก ที่ถูกนำมาเสนอในแง่มุมของความสนุกสนาน ขำขัน ประเทืองอารมณ์ ซึ่งถ้าคุณได้อ่านแล้วก็จะอมยิ้มได้ทั้งวัน

4.กิน เที่ยว เดท เป็นบทความที่แนะนำสถานที่กิน เที่ยว หรือชวนให้ออกเดทตามสถานที่ต่างๆ เหมาะกับหนุ่มสาววัยทำงานยุคใหม่ ที่บางครั้งต้องนัดเดทแต่ไม่รู้ว่าจะไปที่ไหน บทความในนี้จะช่วยคุณได้

นางนทีทอง กล่าวเพิ่มเติมว่า จากความนิยมของผู้อ่านบทความทั้ง 4 คอลัมน์ดังกล่าว ยิ่งทำให้นัดเดทมั่นใจว่าการเปิดตัว “Love Guru By P’Non” ซึ่งเป็นบริการตอบคำถาม ให้คำแนะนำ และหาทางออกในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์ผ่านระบบมือถือ ตั้งแต่เริ่มจีบ จนกระทั่งออกเดท หลังเดท วิธีการสานสัมพันธ์ ดูแลความรักให้สมบูรณ์ ดูแลตัวเองทั้งภายนอก (ให้ดูดี) และภายใน (สภาพจิตใจเต็มร้อย) พร้อมที่จะปรับความคิดและทัศนคติให้ถูกต้อง นอกจากนั้นยังช่วยตอบปัญหาสำหรับผู้อกหัก รักคุดขม และอื่นๆ จะตอบคำถามได้ตรงใจผู้ถามและประสบความสำเร็จในการเป็น “กูรูทางด้านการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์” อย่างสูงสุด ทั้งนี้ในส่วนของ NadDate Exclusive ที่ให้บริการแม่สื่อมืออาชีพ หลังจากการเปิดตัวเพื่อให้บริการแก่คนโสดมาประมาณ 1 ปี ปัจจุบันได้จับคู่ให้กับหนุ่มสาวที่โสดและต้องการหาคนที่ใช่ให้กับชีวิต จนประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 80% ของคู่ที่ทำการเดททั้งหมด ซึ่งนับเป็นเปอร์เซ็นที่สูงมาก แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพในการทำงานของทีมงานมืออาชีพอย่างแท้จริง นอกจากนั้น NadDate Exclusive ยังเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์โปรแกรมอันชาญฉลาดหนึ่งเดียวในประเทศไทย ที่มีชื่อว่า Intelligent Matching and Screening ที่ให้ผลในการMatching ได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

“เราต้องการให้ความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวกับเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ รวมถึงเรื่องการออกเดทให้กับสังคม แม้ไม่เป็นสมาชิกของนัดเดท ก็สามารถที่จะเข้ามาอ่านบทความเหล่านี้ได้ฟรี หรือแม้กระทั่งอ่านผ่านมือถือของ AIS เพราะเราเชื่อว่าถ้าเราแนะนำวิธีการ ขั้นตอน รวมถึงการปฎิบัติตัวต่างๆ เมื่อเริ่มมีความรัก หรือกำลังมีความรัก จะทำให้เขาเหล่านั้นมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่นยิ่งขึ้น” นางนทีทอง กล่าวสรุป