กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์แถลงข่าวการจัดโครงการ “ใกล้กันอีกนิดนะพ่อ”

27 Nov 2009

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น

กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์, สถาบันราชานุกูลมูลนิธิเครือข่ายครอบครัว และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ สสส. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดโครงการ “ใกล้กันอีกนิดนะพ่อ” เพื่อรณรงค์ให้ พ่อทั่วไทย มีเวลาให้แก่ครอบครัวเพิ่มขึ้น หลังผลสำรวจพบว่า พ่อ "ห่าง" จากทุกคนในครอบครัว โดย นางนวลพรรณ ล่ำซำ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมตัวแทนหน่วยงานร่วมสนับสนุน ในวันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2552 เวลา 10.00 -12.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 35 สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ตรงข้ามสนามเป้า

กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติ 10.30 น. เริ่มการแถลงข่าวเปิดตัวโครงการใกล้กันอีกนิด...นะพ่อ พร้อมรับฟังเสวนาในประเด็นต่างๆ ดังนี้ — พญ.พรรณพิมล หล่อตระกูล ผู้อำนวยการสถาบันราชานุกูล - อธิบายถึงเครื่องมือ (สายวัด)รวมถึงเผยผลสำรวจจากเครื่องมือวัดระยะความสัมพันธ์ - ข้อมูลจากการวิจัยเรื่องความสำคัญของพ่อทั้งในและต่างประเทศ — นายวันชัย บุญประชา ผู้จัดการมูลนิธิเครือข่ายครอบครัว และผู้จัดการแผนงาน สุขภาวะครอบครัว สสส. - โครงการใกล้กันอีกนิดนะพ่อ และสื่อต่างๆ ของโครงการ (Air War) — นายจิระ มะลิกุล (คุณเก้ง) - บทบาท ของ GTH ในการทำภาพยนตร์ บ้านฉัน... ตะลึงตึงโป๊ะ — นางนวลพรรณ ล่ำซำ - นโยบายของภาครัฐในการทำงานด้านครอบครัว (เชื่อมโยงสู่ ศพค.ทั่วประเทศ) - เครื่องมือวัดระยะความสัมพันธ์ที่จะเป็นตัวนำมาสู่การทำงานส่งเสริมครอบครัวในชุมชน ผ่านศพค.ในตำบลต่างๆ ที่เข้าร่วมโครงการ 11.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 12.00 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว คณะผู้บริหารและสื่อมวลชนร่วมรับประทานอาหารกลางวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์:

บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิศรา สัมฤทธิ์นรพงศ์

02-951-9119