ทีทีแอนด์ทีทุ่มกว่า 200 ล้านบาทเน้นการบริการอย่างมีประสิทธิภาพ

20 Nov 2009

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--ทีทีแอนด์ที

บริษัททีทีแอนด์ที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการโทรศัพท์พื้นฐานหนึ่งล้านห้าแสนเลขหมายใน 72 จังหวัด(ยกเว้นกรุงเทพมหานครและปริมณทล) และให้บริการโทรคมนาคมทุกรูปแบบ ได้ปรับโครงสร้างการบริหารงานใหม่ เน้นให้บริการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ชำนาญ ปราโมทย์ไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร 1 เปิดเผยว่า ในขณะที่ทีทีแอนด์ทีอยู่ในระหว่างทำแผนฟื้นฟูกิจการ นั้น งานด้านบริการประชาชนจะหยุดนิ่งไม่ได้ ได้ทุ่มงบ 245 ล้านบาทซื้อรถบริการ 508 คัน เพื่อออกติดตั้ง ป้องกันและแก้ไขซ่อมบำรุงข่ายสายเคเบิ้ลโทรศัพท์รวมทั้งงานบริการในด้านการแจ้งโทรศัพท์เสียให้ใช้งานได้อย่างฉับไวและมีประสิทธิภาพ พร้อมรับพนักงานเพิ่มอีกกว่า 700 คนเพื่อบริการได้อย่างทั่วถึง ในขณะเดียวกันได้วางแผนอบรมพนักงานบริการศูนย์บริการตามจุดต่างๆทั่วประเทศอีกด้วย

นอกจากนี้ลูกค้าของทีทีแอนด์ที ยังสามารถร้องเรียนเรื่องโทรศัทพ์เสีย เหตุขัดข้องต่างๆ รวมทั้งติดต่อขอรับบริการด้านอื่นๆของทีทีแอนด์ที ได้ที่คอลเซ็นเตอร์ หมายเลข 1103 และ 1177

ทางด้านการปรับโครงสร้างใหม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงการบริหารงานทั่วประเทศ ลดขั้นตอนการทำงานให้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น โดยเดิมแบ่งเป็น 9 เขตรับผิดชอบตามพื้นที่ ปรับเปลี่ยนเป็น 5 ภาคแทน คือภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือ และภาคใต้ โดยแต่งตั้งผู้อำนวยการภาคใหม่บริหารงานทุกด้านในพื้นที่อย่างใกล้ชิด ดังนี้

นายชำนาญ กิจสมมารถ รับผิดชอบ 21 จังหวัดในภาคกลางและภาคตะวันออก คือ กาญจนบุรี นครปฐม ประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ราชบุรี ลพบุรี สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สระบุรี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อยุธยา อ่างทอง จันทรบุรี ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ตราด นครนายก ปราจีนบุรี ระยอง และ สระแก้ว

นายสมศักดิ์ เลี้ยงตระกูล รับผิดชอบ 18 จังหวัดในภาคเหนือ ได้แก่ กำแพงเพชร ชัยนาท เชียงราย เชียงใหม่ ตาก นครสวรรค์ น่าน พะเยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูน สุโขทัย อุตรดิดถ์ อุทัยธานี

นายพินิจ อาภานันทิกุล รับผิดชอบใน 19 จังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ กาฬสินธิ์ ขอนแก่น ชัยภูมิ นครพนม นครราชสีมา บุรีรัมย์ มหาสารคาม มุกดาหาร ยโสธร ร้อยเอ็ด เลย ศรีสะเกษ สกลนคร สุรินทร์ หนองคาย หนองบัวลำภู อำนาจเจริญ อุดรธานี อุบลราชธานี

นายสิทธิพร แย้มศรี รับผิดชอบ 14 จังหวัดภาคใต้ ได้แก่ กระบี่ ชุมพร ตรัง นครศรีธรรมราช นราธิวาส ปัตตานี พังงา พัทลุง ภูเก็ต ยะลา ระนอง สงขลา สตูล และสุราษฎร์ธานี

บรรยายภาพ

TT&T Public Company Limited Exective Officer Chamnan Pramotpaibool (4th from left) presenting a key to staff.

ชำนาญ ปราโมทย์ไพบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด(มหาชน) (ที่ 4 จากซ้าย) มอบกุญแจแก่พนักงานในพื้นที่ 72 จังหวัด

ติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ อุมาวดี สุรมานนท์ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ทีทีแอนด์ที จำกัด(มหาชน) โทร 02 693 2100 ต่อ 4601 , 085 485 8012 อีเมลล์ :[email protected]

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?