โน้ต พงษ์สรวงครองที่หนึ่ง 2 รอบแรก เอชพี สเปซ พร้อมประลองฝีมือครีเอทีฟคู่แข่ง 11 คนที่เหลือ ตอน 3 อนิเมชั่น วันพุธนี้ ช่องสตาร์เวิลด์

24 Nov 2009

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--พีอาร์พีเดีย

สตาร์เวิลด์ แชนแนล [วี] และ เอชพี เชิญคนไทยร่วมเชียร์ตัวแทนประเทศไทย “โน้ต” พงษ์สรวง คุณประสพ ที่ผ่านการแข่งขันใน 2 ตอนแรกของเอชพี สเปซ เรียลลิตี้ ซึ่งคัดครีเอทีฟหัวกะทิ 16 จาก กว่า 2,000 คนทั่วเอเชียร่วมประลองความสร้างสรรค์และไฮเทค นำเทคโนโลยีของเอชพีมาสร้างสรรค์งานศิลป์ทั้งในรูปแบบของงานด้านมัลติมีเดีย วิช่วลอาร์ต ไปจนถึงการออกแบบผลิตภัณฑ์ ดนตรี แฟชั่น และสิ่งพิมพ์ โดยโน้ตสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทย คว้าที่ 1 สองตอนรวดอย่างสวยงาม กับโจทย์แรกงานเดี่ยว ตัดต่อวิดีโอออดิชั่นของรูมเมทจาก 5 นาที เหลือ 1 นาทีในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ซึ่งได้รับคำชมจากกรรมการว่าดีที่สุด “All of the best” และตอน 2 โจทย์กลุ่ม 4 คน ซึ่งโน้ตและสมาชิกทีมได้รับรางวัลชนะเลิศในโจทย์สร้างวิชวล อินสตอเรชั่น อาร์ต (Visual Installation Art) โดยผลงานของโน้ตและเพื่อน ๆ ที่ชนะเลิศชิ้นนี้จะถูกจัดแสดงที่ วิโว ซิตี้ (Vivo City) ในประเทศสิงคโปร์

ร่วมติดตามชมว่า “โน้ต” จะยังโชว์ฝีมือครีเอทีฟที่โดดเด่นต่อฝ่าด่าน 3 สร้างหนังอนิเมชั่นสั้น ธีม สปิริต ออฟ เจแปนนิซ ซึ่งไม่ใช่งานถนัดของโน้ตไปได้หรือไม่ วันอังคารที่ 24 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18.00 ทางแชนแนล วี และวันพุธที่ 25 พฤศจิกายน เวลา 21.00 น. ทางช่องสตาร์เวิลด์ ร่วมเชียร์ “โน้ต” และดูผลงานทุกตอนออนไลน์ได้ที่ www.hpspace.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ :

บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด

ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / พชรวดี จุโลทัย / ปาณิศา ใจรักษาธรรม

โทรศัพท์ : 02 438 9945 ต่อ 17/16/12

อีเมล์ : [email protected] / [email protected]/ [email protected]