TPS SPARK แบตเตอรี่รุ่น105D31L สมรรถนะสูงสุด...สำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 ซีซี

06 Nov 2009

กรุงเทพฯ--6 พ.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ขอแนะนำ .... TPS SPARK แบตเตอรี่รุ่น 105D31L สมรรถนะสูงสุด...สำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 ซีซี แบตเตอรี่ที่ผลิตขึ้นเพื่อใช้สำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 โดยเฉพาะและมีสมรรถนะสูงที่สุดในปัจจุบัน โดยมีจุดเด่นหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟที่แรงกว่าขณะสตาร์ทเครื่อง ความจุของแบตเตอรี่ที่มีมากกว่า อายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อเทียบกับแบตเตอรี่รุ่นอื่นๆ และยังมีตาแมวที่สามารถบอกสมรรถนะของแบตเตอรี่ทั้งในด้านกำลังไฟและระดับน้ำกรดในแบตเตอรี่ เนื่องจากรถที่ใช้เครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 เป็นที่รถที่ต้องการแบตเตอรี่ที่ให้ไฟได้แรงกว่าแบตเตอรี่ที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาดและในปัจจุบัน TPS SPARK BATTERY จึงมั่นใจว่าแบตเตอรี่รุ่น 105D31L จะตอบโจทย์ของลูกค้าที่ใช้เครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 ได้ดีที่สุด TPS SPARK แบตเตอรี่รุ่น 105D31L จัดจำหน่ายพร้อมการรับประกันคุณภาพตามเงื่อนไขของบริษัท สอบถามรายละเอียดและทดสอบคุณภาพของ TPS SPARK แบตเตอรี่รุ่น 105D31L ได้ตามร้านจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลการตลาด บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด โทร. 02 936 1801 ทุกวันในเวลาทำการ หรือที่อีเมลล์ [email protected]

สำหรับสื่อมวลชน....ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บจก.อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ โทร. 02 922 2473 , 02 922 2873