โรงแรมหรู เบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ พัทยา ร่วมบันทึกกินเนส บุ๊คโลกแฟชั่น!!

26 Apr 2010

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--โรงแรมเบสเวสเทิร์น

โรงแรมหรูเบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ พัทยา ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบันทึกประวัติศาสตร์แห่งวงการแฟชั่น กับการเป็นผู้สนับสนุนการสร้างสถิติแคทวอล์คที่ยาวที่สุดในโลก Guinness Book of World Record, Catwalk ด้วยความยาว 1.5 กิโลเมตร นำโดย ฯพณฯ อลงกรณ์ พลบุตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานเปิดงาน โดยสีสันของงานโดย คุณอิทธพล คุณปลื้ม นายกเมืองพัทยา, คุณไมค์ กิ่งโพยม และคุณเกสรา ยอดสุทธิ (ผู้บริหารโรงแรมเบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ พัทยา) ร่วมเดินบนแคทวอล์คสร้างประวัติศาสตร์อย่างเป็นทางการ พร้อมทีมผู้บริหารโรงแรมฯ นำโดย คุณเชิดชัย กมลเนตร (ผู้จัดการทั่วไป) และแขกผู้มีเกียรติรวมไปถึงผู้สนับสนุนหลายแขนง เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

ในงานนี้โรงแรมฯ ร่วมกับเมืองพัทยา กรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

บริษัท บุญรอด บริเวอรี่ จำกัด สมาคมอัญมณีและเครื่องประดับแห่งประเทศไทย นายกสมาคมโรงแรมภาคตะวันออก อีลิท โมเดล แมเนจเมนท์ และบริษัท รักชาติ แมเนจเมนท์ จำกัด จัดงาน Pattaya International Fashion Week โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประชาสัมพันธ์เมืองพัทยา ให้เป็นเมืองแฟชั่นระดับโลก ส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยา อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์แบรนด์แฟชั่นในประเทศไทย ส่งเสริมความสามารถของดีไซน์เนอร์ชาวไทยให้เป็นที่รู้จักในระดับสากลและสร้างประวัติศาสตร์แห่งวงการแฟชั่นครั้งสำคัญ ด้วยการบันทึกสถิติโลก Guinness Book of World Record , Catwalk ความยาว 1.5 กิโลเมตร พร้อมแบรนด์ชั้นนำ อาทิเช่น TOPS & BOTTOMS BY Phuket mermaids, DAPPER, MNG ฯลฯโดยกำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 เมษายน 2553 ณ ที่ผ่านมา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 038-418-333 เบสเวสเทิร์น พรีเมียร์ ซิกเนเจอร์ พัทยา