รมว.ศึกษาแข็งขันหนุน รร.เซนต์ แอนดรูว์ส ขยายการลงทุนให้ไทยก้าวสู่ศูนย์การศึกษาภูมิภาค

29 Apr 2010

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--Spindler&Associates

เมื่อเร็วๆ นี้ ฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ (กลาง) ให้การต้อนรับ ค๊อกนิต้า กลุ่มธุรกิจการศึกษาชั้นนำระดับโลกจากประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นเจ้าของโรงเรียนนานาชาติในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงโรงเรียนนานาชาติ เซนต์แอนดรูว์ส ทั้ง 3 สาขา ในประเทศไทย ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสที่ ค๊อกนิต้า ลงทุนมูลค่า 250 ล้านบาท เพื่อเพิ่มศักยภาพให้แก่ระบบการศึกษานานาชาติ และเพื่อเน้นย้ำให้เห็นถึงการสนับสนุนนโยบายการส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางการศึกษาของภูมิภาคนี้ ซึ่งนายไบรอัน โรโกฟ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหาร ค๊อกนิต้า ประจำภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ได้นำคณะผู้บริหาร ซึ่งประกอบไปด้วย นายแกรแฮม ซุลลิแวน (ที่ 2 จากขวา) หัวหน้าสำนักงานการศึกษา ค๊อกนิต้า ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก นายแอนดรูว์ แฮริสัน (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการใหญ่กลุ่มโรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส และครูใหญ่ โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส จังหวัดระยอง และคุณจูลี่ เวย์ (ขวา) ครูใหญ่ โรงเรียนนานาชาติ เซนต์ แอนดรูว์ส สุขุมวิท 107

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-2411616 Spindler&Associates Co.,Ltd.