TPS SPARK รุ่น105D31L แถมกระเป๋าคาดเอวดีไซน์หรู

19 Apr 2010

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบตเตอรี่ TPS SPARK จัดโปรโมชั่นพิเศษเอาใจนักเดินทางมอบกระเป๋า คาดเอวดีไซน์หรู สำหรับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ เลือกซื้อแบตเตอรี่ TPS SPARK รุ่น 105D31L และรุ่น 105D31R แบตเตอรี่สมรรถนะสูงสุดซึ่งผลิตขึ้นเพื่อใช้ สำหรับเครื่องยนต์คอมมอนเรล 3000 โดยเฉพาะ โดยมีจุดเด่นหลายด้านไม่ว่าจะเป็นการจ่ายไฟที่แรงก ว่าขณะสตาร์ทเครื่อง ความจุของแบตเตอรี่ที่มีมากกว่า อายุการใช้งานยาวนานกว่าเมื่อเทียบกับ แบตเตอรี่รุ่นอื่นๆ และยังมีตาแมวที่สามารถบอกสมรรถนะของแบตเตอรี่ทั้งในด้านกำลังไฟ และระดับน้ำกรดในแบตเตอรี่ โปรโมชั่นพิเศษจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤษภาคมศกนี้ หรือจนกว่าของจะหมด สนใจสอบถามรายละเอียดและทดสอบคุณภาพของ TPS SPARK ได้ตามร้านจำหน่ายแบตเตอรี่ชั้นนำทั่ว ประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่ศูนย์ข้อมูลการตลาด บริษัท น้ำมันปิโตรเลียมไทย จำกัด โทร. 02 936 1801 ทุกวันในเวลาทำการ หรือที่อีเมลล์ [email protected]

สำหรับ สื่อมวลชน....ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ จินตนา ตรีพิชิต บจก.อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ โทร. 02 922 2473 , 02 922 2873 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 922 2473 จินตนา ตรีพิชิต