ภาพข่าว: โครงการ "กลับบ้านคราวนี้ เอาความรัก และความดีไปฝากคนที่เรารัก"

23 Apr 2010

กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

โอเรียนเต็ลคอปเปอร์ สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ส่งเสริมสถาบันครอบครัวกับโครงการกลับบ้านคราวนี้ เอาความรัก และความดีไปฝากคนที่เรารัก”

บริษัท โอเรียนเต็ลคอปเปอร์ จำกัด ผู้ผลิตบัสบาร์ทองแดงคุณภาพระดับโลก ภายใต้เครื่องหมายการค้า OC-ETP? สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ ให้กับกลุ่มผู้บริหารและพนักงานกว่า 400 คน ในโครงการ “กลับบ้านคราวนี้ เอาความรักและความดีไปฝากคนที่เรารัก” มุ่งหวังให้ผู้บริหารและพนักงาน นำหลักธรรมะและจริยธรรม ปรับใช้กับการทำงานและชีวิตประจำวัน และร่วมส่งเสริมสถาบันครอบครัว โดยมี มนตรี ประกอบแก้ว (ที่ 2 จากซ้าย) รองประธานบริหาร พิมล ทับศรี (ที่ 3 จากขวา) รองประธานบริหาร สุจินต์ กตัญญุตาพันธุ์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยประธานบริหาร และกลุ่มผู้บริหารโอเรียนเต็ลคอปเปอร์ ร่วมต้อนรับ ดนัย จันทร์เจ้าฉาย (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เกตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ที่มาร่วมบรรยายในหัวข้อ “หัวใจสีขาว” ณ โรงงาน โอเรียนเต็ลคอปเปอร์ นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆ นี้