แก๊ง 3 ช่า ขนทีมอลังการ ประเดิมฮา จ.จันทบุรี กับ คอนเสิร์ต “ปูนตราดอกบัว ฮาพาเจริญกับแก๊ง 3 ช่า”

20 May 2010

กรุงเทพฯ--20 พ.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เปิดความมันส์กันไปแล้วกับฟรีคอนเสิร์ต “ปูนตราดอกบัว ฮาพาเจริญกับแก๊งสามช่า” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ จังหวัดจันทบุรี ที่จัดโดยบริษัท ปูนซีเมนต์เอเชีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายปูนซีเมนต์ตราดอกบัว และบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพียงเล่นที่แรกก็ทำเอาฮากันสนั่น เพราะบรรดาแก๊ง 3 ช่า หม่ำ จ๊กม๊ก,เท่ง เถิดเทิง,โหน่ง ชะชะช่า, ตุ๊กกี้ ชิงร้อย,ส้มเช้ง สามช่า , พัน ชิงร้อย , ท็อฟฟี่ ตลกหกฉาก ขนความมันส์มาฝากชาวจันทบุรีกันแบบเต็มแม็ก นอกจากมันส์หยดแล้ว ปูนซิเมนต์ตราดอกบัวยังมอบโชคให้กับคนดูที่มาร่วมสนุกไนงานอีกด้วย

เริ่มความมันส์กันกับเพลงเมดเล่ย์ที่บอกได้เลยว่ามันส์สุดๆกับ ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ขนทีมแดนซ์เซอร์มาเต้นกระจาย จากนั้นมาฮากับมุขเลียนแบบเสียงและการแต่งตัวของ เทียรี่ เมฆวัฒนา โดย ทอฟฟี่ ตลก 6 ฉาก และเสียงกรี๊ดตามมาติดๆเมื่อ ส้มเช้ง สามช่า ออกมาโชว์เพลง แต่งงานกันเถอะ ทำเอาแฟนเพลงขยับแข้งขาไปตามๆกัน แต่ที่ทำเอาเวทีสะเทือนเมื่อสาวร่างเล็กอย่าง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ออกมาพร้อมชุดที่ตัวเองเคยบอกว่าตัดใหม่เพื่องานนี้ พร้อมวิ๊กผมสีสันสดใสและขนตาที่ไม่เหมือนใคร บวกกับท่าเต้นที่เป็นเอกลักษณ์ ในเพลง ลูกทุ่งลุยลาย เต้นสะบัดสมกับที่แฟนเพลงมารอชมตั้งแต่เย็น ถึงแม้จะมีเม็ดฝนโปรยปราย แต่แฟนเพลงยังทั้งร้องทั้งเต้นไม่มีหยุด ต่อด้วย เท่ง เถิดเทิง ที่ออกมาวาดลีลาชวนฮา ก่อนที่จะให้น้องชายตัวอ้วนอย่าง โหน่ง ชะชะช่า มาปล่อยฮากับชุดไฟวิ่ง ในมาด เป้า สายัณห์ สัญญา ที่ลงทุนทำจมูกโตเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เรียกว่าเป็นการเปิดคอนเสิร์ตฯปูนตราดอกบัวได้สมความแกร่งจริงๆ ใครที่เป็นแฟนปูนตราดอกบัว และแฟนแก๊ง 3 ช่า บอกได้เลยว่าตามฮากันต่อ อาทิตย์ที่ 30 พ.ค.53 ภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ , เสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2553 จ. พิษณุโลก และเสาร์ที่ 26 มิ.ย.53 ภาคกลาง จ.สุพรรณบุรี เวลา 17.00 – 22.00 น. งานนี้พลาดไม่ได้กับการระเบิดความมันส์กันแบบเต็มพิกัด ฮาแบบเจริญ เจริญ กับคอนเสิร์ตปูนตราดอกบัว ฮาพาเจริญกับแก๊งสามช่า