“เตรียมอุดมศึกษา Charity Concert#1 ”

13 May 2010

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา

สมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษาในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และสมาคมผู้ปกครองและครูเตรียมอุดมศึกษา

ร่วมกันจัดงาน “ เตรียมอุดมศึกษา Charity Concert #1 ” ในวันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2553 มี 2 รอบ เวลา 14.00 น.และ 19.00 น. ณ หอประชุม โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการหอสมุดและพิพิธภัณฑ์ ม.ล. ปิ่น มาลากุล และซ่อมแซมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ตึก 55 ปี

การแสดงคอนเสิร์ตนี้เป็นการรวมพลังของนักเรียนเก่าเตรียมอุดมเพื่อตอบแทนพระคุณโรงเรียนครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่ง โดยนักร้อง พิธีกร และนักแสดง ศิลปินลูกพระเกี้ยวน้อยทุกท่านล้วนเป็นนักเรียนเก่า หรือครอบครัวของนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ที่มีความสามารถ มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการบันเทิง อาทิ ปุ๊ อัญชลี,หมิว ลลิตา, จิ๊บ วสุ, นภ พรชำนิ ลูกตาล AF2, ใหญ่ โมโนโทน, ต็อง วิตดิวัต พันธุรักษ์, มิว The Star เป็นต้น ผู้ชมจะประทับใจกับการสร้างสรรค์แนวคิดโดยคุณประภาศ ชลศรานนท์ และทีมงาน Workpoint ตลอดจนการอำนวยการแสดงดนตรี โดยคุณวินัย พันธุรักษ์

ขอเชิญชวนนักรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา และผู้สนใจมารวมใจกันเพื่อเสริมสร้างศักยภาพของโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาให้คงความเป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำของชาติให้ยั่งยืนตลอดไป

จำหน่ายบัตรที่ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สยามสแควร์, SWENSEN’S จามจุรีสแควร์ และสมาคมนักเรียนเก่าเตรียมอุดมศึกษา ในพระบรมราชูปถัมภ์ โทร.02-252 2325, 02-255 5880 www.triamudom-alumni.com

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

นิรมล ทิรานนท์