แคท ซีดีเอ็มเอ รุกตลาดอัดบริการเสริมเพียบ

24 Feb 2010

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--โฟร์ฮันเดรท

แคท ซีดีเอ็มเอ โหมตลาดอย่างหนัก เปิดให้บริการประเภท NON-Voice ทั้ง SMS, Ring tone, Wallpaper และ การชมภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ต่างๆ แบบ real time ผ่านระบบ Streaming หรือ VDO Streaming พร้อมอัดโปรโมชั่น ลดราคาสินค้า และบริการ หวังเข้าถึงผู้บริโภคมากขึ้น ตั้งเป้าสิ้นปีนี้มีผู้ใช้บริการกว่า 700,000 ราย

นายปรีชา จินดามัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจสื่อสายไร้สาย กล่าวว่า ในปี 2553 CAT telecom มีแผนเปิดให้บริการเสริมรูปแบบต่างๆเพิ่มขึ้น เพื่อให้บริการมีประสิทธิภาพมากขึ้น ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างเปิดให้บริการใหม่ๆ เช่น เสียงเพลงรอสายโดยจะเริ่มให้บริการประมาณมีนาคมนี้ และจะเปิดให้บริการประเภท NON-Voice เช่น SMS, ring tone, wallpaper และ การชมภาพยนตร์ รายการโทรทัศน์ต่างๆ แบบ real time ผ่านระบบStreaming หรือ VDO Streaming ที่ให้ภาพเสียงคมชัดและยังสามารถเรียกย้อนดูรายการเก่าๆ ได้อีกด้วย รวมถึงการให้บริการ CCTV ไร้สาย ซึ่งสามารถส่งภาพขึ้นอินเทอร์เน็ตได้แม้ในพื้นที่ห่างไกล, ระบบการแพทย์ทางไกลอัจฉริยะ,ระบบการติดตามยานพาหนะผ่าน GPS ฯลฯ ในช่วงกลางปีนี้

สำหรับโปรโมชั่นของ Cat CDMA ในปัจจุบันมีก็หลายรูปแบบเพื่อตอบสนองการใช้งานที่แตกต่างกันของลูกค้าแต่ละกลุ่ม เรามีโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วปานกลางเริ่มต้นที่ 99 บาทต่อเดือน ใช้งานได้ 20 ชั่วโมง หรือถ้าลูกค้าต้องการความเร็วสูงระดับ 3 Mbps เรามีโปรโมชั่นรายเดือนเริ่มต้นที่เดือนละ 590 บาท สำหรับการใช้งานไม่มากนัก หรือ 790 บาท ต่อเดือนสำหรับ การใช้งานแบบไม่จำกัด

นอกจากนี้เรายังมีโปรโมชั่นค่าโทรศัพท์ที่ก็มีหลากหลายรูปแบบเช่นกัน เช่น โปรโมชั่นเหมาจ่าย 99 บาทต่อเดือน โทรในเครือข่ายไม่จำกัด ซึ่งเหมาะกับกลุ่มลูกค้าธุรกิจที่เน้นติดต่อภายในองค์กรเป็นหลัก หรือโปรโมชั่นเป๋าตุง 299 บาทต่อเดือนโทรฟรีทุกเครือข่าย 8 โมงเช้าถึง 5 โมงเย็น สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อธุรกิจกับหลายหน่วยงานเป็นต้น

นายปรีชา กล่าวต่อไปว่า นอกจากนี้จะเห็นสินค้าและบริการของ CAT CDMA ในตลาดมากขึ้นทั้งในรูปแบบที่เป็น smart phone, PDA phone, Wireless USB modem, Wireless Router ซึ่งราคาได้ปรับตัวลดลงมากและน่าจะอยู่ในระดับที่เข้าถึงผู้บริโภคในวงกว้างได้ ซึ่งตลาดด้านอินเทอร์เน็ตไร้สาย และคอนเทนต์ต่างๆนี้เราจะรุกหนักและคงจะได้เห็นสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราตั้งเป้าว่าเราจะมีผู้ใช้บริการ ณ สิ้นปี 2553 จำนวน 700,000 เลขหมาย

นำเสนอข่าวโดยบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท โฟร์ฮันเดรท จำกัด : www.4h.co.th

คุณฑิตยา นาคทอง (ตุ๋ม) 02-553-3161-2

คุณสิทธิกร เสงี่ยมโปร่ง (แป๋ง)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?