ภาพข่าว: เอ็กเซลล่า แนะนำ เอ็กเซลล่า โมเดิร์น หลังคาเซรามิคแท้ ผิวเนียนเรียบท้าทายการออกแบบอย่างไรขีดจำกัด

24 Feb 2010

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--พี อาร์ โซลูชั่น

บริษัท กระเบื้องหลังคาเซรามิคไทย จำกัด ผู้ผลิตหลังคาเซรามิคตราช้าง EXCELLA ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม 1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อการอนุรักษ์พลังงาน ( Green Building )ใน เอสซีจี ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง แนะนำกระเบื้องหลังคาเซรามิคตราช้าง เอ็กเซลล่า โมเดิร์น ( EXCELLA MODERN ) ที่นอกจากจะให้ความแข็งแกร่ง ทนทาน ให้สามารถใช้งานได้นานนับสิบปี ตามคุณสมบัติของกระเบื้องเซรามิคแท้ และความคงทนของสี ที่ดูสวยเหมือนใหม่อยู่เสมอแล้ว ลักษณะพื้นผิวที่เนียนเรียบ ยังท้าทายการออกแบบผืนหลังคาแบบผสมผสานความเรียบง่าย แต่สะท้อนความหรูหราสง่างามของบ้านไว้ได้อย่างลงตัว ด้วย 2 Collections ได้แก่ Impressive Collection โทนสีธรรมชาติ 7 เฉดสี ไม่ว่าจะเป็นสี โคโค่ บราวน์, ซิลเวอร์ เกรย์ ,แพลทตินั่ม ,คอปเปอร์ บราวน์ ,พีช บราวน์ ,ไอวอรี่ บราวน์ และไวท์ แมต Expressive Collection โทนสีสันสวยสดใส 3 เฉดสียอดนิยม ได้แก่ สีสกาย บลู ,มารูน เรด และโอลีฟ กรีน สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และการติดตั้งจากช่างผู้ชำนาญงานของ รูฟฟิ่ง เซ็นเตอร์ ได้ที่ โทร 02-586-1976 ทุกวัน จันทร์-ศุกร์ หรือ โทร 02-586-5999

เอ็กเซลล่า โมเดิร์น นับเป็นกระเบื้องหลังคาเซรามิคที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในการร่วมอนุรักษ์พลังงาน และสิ่งแวดล้อมในด้านการ สะท้อนแสงอาทิตย์ รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบภายในประเทศและนำวัตถุดิบหมุนเวียน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด

โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th

คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์