สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวการจัดงาน International Landscape Expo’10

11 Feb 2010

กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค

สมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย พร้อมด้วยสมาชิกสมาคมฯ หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชนที่เกี่ยวข้องได้ร่วมกันจัดงาน International Landscape Expo’10 ในระหว่างวันที่ 18 -21 มีนาคม 2553 ภายใต้แนวคิด GREEN CREATIVE ที่เกิดจากแนวคิดในการใช้ภูมิสถาปัตยกรรมในการออกแบบเมืองที่น่าอยู่และยั่งยืนต่อทั้งผู้คนและสภาพแวดล้อมธรรมชาติ พร้อมด้วยการแสดงงานผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีในงานภูมิทัศน์ที่ครอบคลุมทั้งงาน Hardscape และ Solfscape ตลอดจนโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ใช้แนวคิด creative ในการสร้างสภาพแวดล้อมที่ยังยื่น เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมของเมืองต่อการเผชิญความท้าทายใหม่ในอนาคตทั้งจากสภาพเศรษฐกิจและภาวะโลกร้อน ตลอดจนการแสดงแนวคิดการสร้างเมืองสร้างสรรค์แห่งอนาคตผ่านผลงาน BKK 2020 ,การแสดงผลงานของบริษัทภูมิสถาปนิกชั้นนำกว่า 30 บริษัท ฯลฯ

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนให้เกียรติร่วมงานแถลงข่าวถึงวัตถุประสงค์และรายละเอียดการจัดงานตลอดจนภาพรวมของการจัดงานในครั้งนี้ ในวันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2553 ณ ห้อง Crystal Hall 3 ชั้น M Crystal Design Center ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ถ.เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) เวลา 13.30 น. – 15.30 น.

กำหนดการ

12.45 น. สื่อมวลชนพร้อมกันจุดรับ-ส่ง ณ ลานจอดรถโออิชิ ถ.พหลโยธิน

13.00 น. เดินทางไปยัง Crystal Design Center ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (ถ.ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา)

13.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน

14.00 น เริ่มแถลงข่าวการจัดงาน International Landscape Expo’10 ภายใต้แนวคิด GREEN CREATIVE นายชัยยุทธ เทียนวุฒิชัย นายกสมาคมภูมิสถาปนิกประเทศไทย นายกวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.อี.แลนด์ จำกัด นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอป์เม้นท์ จำกัด (มหาชน)

15.00 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน

15.30 น. เสร็จพิธีการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวสารการประชาสัมพันธ์

กรุณาติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด

คุณภัทธิรา บุรี 081- 636-0452 / คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น 086-509-4334

โทรศัพท์ 0-2937-4518-9 แฟกซ์ 0-2937-4510

อี-เมล์: [email protected]; [email protected]