โคคา เสิร์ฟเมนูดับกระหายคลายร้อน กับโปรโมชั่นชุด “Summer Breeze 2010”

05 Apr 2010

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น

ภัตตาคารโคคา และ ร้านไชน่า ไวท์ ต้อนรับอากาศร้อนของเดือนเมษายนนี้ ด้วยโปรโมชั่นชุด “Summer Breeze 2010” อิ่มอร่อยกับ 3 เมนูสลัดที่จะมาช่วยดับร้อน ทั้ง สลัดเซี่ยงไฮ ที่ดัดแปลงมาจากหมี่เย็นแบบญี่ปุ่นให้เป็นสไตล์ของโคคา อัดแน่นด้วยส่วนผสมพิเศษทั้งหอยเป๋าฮื้อ หมูแดง ไก่แป๊ะซะ เสิร์ฟคู่กับน้ำซุปเย็น สลัดกุ้งมังกร ผลไม้กับน้ำสลัดสูตรพิเศษที่รวมสมุนไพรหลายชนิดเสิร์ฟพร้อมกุ้งล๊อบเตอร์เนื้อแน่นและเกี๊ยวกุ้ง สลัดผลไม้ปูอลาสก้า รวมผลไม้หลากชนิดทั้งมะม่วง ส้มซันควิก แตงโม และกีวี พร้อมด้วยขาปู อลาสก้า เสิร์ฟเย็นๆ ในผลส้มช่วยเพิ่มความสดชื่น ส่วนเครื่องดื่มดับกระหายมีให้เลือกทั้ง Mango Marvel น้ำมะม่วงปั่นผสมลิ้นจี่ชนิดเข้มข้นเพิ่มเนื้อสัมผัสที่หนึบหนับน่าค้นหาด้วยเม็ดสาคูสีเขียวสดใส Guava Sorbet ซอเบร์ฝรั่งแช่บ๊วยรสหวานนุ่มนวลแถมรสบ๊วยอ่อนๆ Champaign Sorbet ซอเบร์แชมแปญเนื้อเนียนรสชาตินุ่มนวล และ Thai Tea Ice Cream ไอศกรีมชาไทยรสเข้มข้นรสชาติหวานมัน

พบกับโปรโมชั่น Summer Breeze 2010 ได้ตลอดเดือนเมษายนนี้ ที่โคคาทั้ง 6 สาขา สุรวงศ์ สยามสแควร์ สุขุมวิท 39 ไทม์สแควร์ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามเซ็นเตอร์ และร้านไชน่า ไวท์

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

วันวิสาข์ วสุกาญจน์

บริษัท อินทิเกรเต็ดคอมมูนิเคชั่น จำกัด

โทร.0 2354 3588 Email : [email protected]