แป้งเย็นตรางูเปิดหนังโฆษณาใหม่ 2 เรื่องควบ ดึง บีม-เชียร์พรีเซ็นเตอร์ หวังตอกย้ำเป้าหมายเดิมพร้อมรุกเพิ่มกลุ่มคนรุ่นใหม่

30 Mar 2010

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง

แป้งเย็นตรางูพร้อมรบสมรภูมิหน้าร้อน ด้วยกลยุทธ์ Brand Modernization ที่โดนใจวัยโจ๋ ตลอดมา เปิดหนังโฆษณาใหม่ 2 ชุด ดึงบีมเจ้าเก่าและเชียร์ พรีเซ็นเตอร์ หวังตอกย้ำ แบรนด์ในกลุ่มเป้าหมายเดิม และเจาะใจวัยทีนให้เพิ่มมากขึ้น

อาจารย์ สุธีร์ รัตนนาคินทร์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อังกฤษตรางู (แอล. พี.) จำกัด ผู้ผลิตแป้งเย็นตรางู เปิดเผยว่า นับจากบริษัทฯ ได้ริเริ่มปรับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูทันสมัย(Brand Modernization) เมื่อ 5-6 ปีที่ผ่านมา ผลปรากฏว่าแป้งเย็นตรางูได้รับความนิยมจากกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะนับจากที่ดึงแดน-บีมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมสโลแกนคุ้นหู “ผมรู้ คุณก็ใช้” ตั้งแต่ปี 2549 เป็นต้นมา

ล่าสุด แป้งเย็นตรางูได้เปิดภาพยนตร์โฆษณาใหม่ 2 ชุด โดยมีบีม กวีและเชียร์-ทิฆัมพรเป็นพรีเซ็นเตอร์ ในชื่อชุดว่า “รักเดียวใจเดียว-บีม” และ “รักเดียวใจเดียว-เชียร์”เพื่อเป็นการเดินหน้านโยบาย Brand Modernization สร้าง Brand Awareness และตอกย้ำแบรนด์ในกลุ่มเป้าหมายหลัก ตลอดจนขยายสู่กลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่เพิ่มเติมต่อไป ด้วยแนวคิดที่ว่า “แป้งเย็นตรางูนี่แหละ รักเดียวใจเดียวของเชียร์และบีม”

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “รักเดียวใจเดียว-บีม” เปิดเรื่องด้วยบีมเล่าถึงชีวิตช่วงที่ผ่านมาว่ามีการเปลี่ยนแปลงมากมาย จากการเป็นศิลปินคู่ดูโอ้ แล้วมารับบทบาทพระเอกละคร และการเป็นศิลปินเดี่ยวในอัลบั้ม “BEAM” พร้อมพูดว่า ถึงอะไรๆ จะเปลี่ยน แต่ความรักของบีมไม่เคยเปลี่ยน รักมาเป็น 10 ปีแล้ว และยังคงรักเดียวใจเดียวกับแป้งเย็นตรางู จบลงด้วยการทิ้งท้ายถามคนดูว่า “แล้วคุณล่ะ ?”

ส่วนภาพยนตร์ชุด “รักเดียวใจเดียว-เชียร์” เปิดเรื่องที่เชียร์พูดถึงความรักในหลายๆ รูปแบบ เช่นรักง่ายหน่ายเร็ว...รักแป๊บเดียว... รักประเดี๋ยวประด๋าว ในขณะที่ตัดไปเห็นภาพความสดใส สดชื่นของเชียร์ที่กำลังกระโดดอยู่บนกราฟฟิครูปหัวใจ ตามด้วยเชียร์กับตุ๊กตาน่ารักๆ ที่วางรายล้อมรอบตัว เชียร์ยิ้มให้ชายหนุ่มคู่เต้นก่อนจะหมุนตัวแยกจากกัน ก่อนที่เชียร์จะพูดกับกล้องว่า สำหรับเชียร์น่ะ...รักแล้วเลิกไม่ได้ เชียร์รักแป้งเย็นตรางู เพราะเย็นเสมอต้นเสมอปลาย นี่แหละ!! รักเดียวใจเดียวของเชียร์ “ แล้วคุณล่ะ?”

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “รักเดียวใจเดียว-บีม” และ “รักเดียวใจเดียว-เชียร์” มีความยาวชุดละ 15 วินาที สร้างสรรค์โดยบริษัท แอมเมกซ์ ทีม แอ๊ดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

จารุวัลย์ นวาวัตน์ โทร.02-719-6444

ดวงใจ แซ่แต้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?