สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร MPR’ 37***

29 Mar 2010

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--พีอาร์ แอนด์ แอสโซซิเอส

สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “ศูนย์รวมของภูมิปัญญาและเครือข่ายทางการประชาสัมพันธ์ด้วยการสื่อสารแบบบูรณาการที่มีศักยภาพ” เปิดรับสมัครเข้าอบรมหลักสูตร MPR’ 37 ในหัวข้อ ยุทธศาสตร์สื่อสารองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพและนวัตกรรมทางการประชาสัมพันธ์ (Effective Corporate Communications Strategies, Innovative of PR and New Media tools) ระหว่าง 22 พฤษภาคม - 17 กรกฎาคม 2553 (ทุกวันเสาร์) ณ โรงแรมอโนมา ถนนราชดำริ

เนื้อหาที่สำคัญประกอบด้วย ทิศทางของการประชาสัมพันธ์และสื่อสารองค์กรเพื่อสร้าง Stakeholder Engagement / การเชื่อมโยงการสื่อสารภายในองค์กรกับพนักงานให้มีส่วนผลักดันต่อความก้าวหน้าขององค์กร - การเติบโตของโลก Digital และการใช้ New Media สำหรับบริหารความสัมพันธ์และสร้างธุรกิจ / การใช้ Social Media ในการสื่อสารองค์กรให้เกิด Brand Engagement - การสร้างชุมชน On line และการสร้าง Word of Mouth เพื่อเกิดความคิดเห็นร่วมกัน – การสื่อสารทางการตลาดและ CRM เพื่อสร้าง Brand Awareness & Brand Experience / การวางแผนและบริหารการสื่อสารในสภาวะวิกฤตอย่างมีประสิทธิภาพ - เทคนิคการเผยแพร่ข่าวสาร การสร้างความน่าสนใจ / การบริหารความสัมพันธ์กับสื่อ – การสร้างความสัมพันธ์กับชุมชนอย่างยั่งยืน / แนวทางการสื่อสาร CSR และดำเนินธุรกิจองค์การเพื่อสังคม- การประยุกต์งานวิจัยและวางแผนเพื่อพัฒนาสำหรับการบริหารการสื่อสาร / การวัดผลของ Brand การประเมินผลงานด้านสื่อสารและประเมินการรับรู้ของผู้บริโภคในปัจจุบัน - กรณีศึกษาองค์กรที่โดดเด่นในแต่ละด้าน เช่น การบริหารภาพลักษณ์ / Brand และการใช้ New Media - ปฏิบัติการยุทธศาสตร์สื่อสารองค์กรให้เกิดประสิทธิภาพด้วยนวัตกรรมทางการประชาสัมพันธ์

ค่าใช้จ่ายในการอบรม 30,000 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) / สมาชิกสมาคมฯ 29,000 บาท

สมัคร/ติดตามรายละเอียดได้ที่สมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย โทรศัพท์ 02271-3100 / www.prthailand.com

***MODERN PUBLIC RELATIONS PROGRAM : MPR ( การประชาสัมพันธ์ธุรกิจแผนใหม่ ) เป็นหลักสูตรการอบรมของสมาคมนักประชาสัมพันธ์แห่งประเทศไทย ประกอบด้วย กระบวนทัศน์ และองค์ความรู้ทางด้านการสื่อสาร การประชาสัมพันธ์ รวมไปถึงวิทยาการที่เกี่ยวข้องให้แก่ ผู้บริหารงานสื่อสารองค์การ นักวิชาการ นักประชาสัมพันธ์ทั้งในแวดวงธุรกิจ การศึกษา สื่อสาร โฆษณา การตลาด เพื่อพัฒนาศักยภาพประสบการณ์ ตลอดจนประสิทธิภาพในการบริหารและปฏิบัติงานมากยิ่งขึ้น เป็นหลักสูตรทางด้านการประชาสัมพันธ์ที่เข้มข้นที่สุด มีพัฒนาการอย่างต่อเนื่องมากว่า 30 ปี